mang thai hộ
Campuchia đang soạn thảo luật nhằm hợp pháp hóa việc mang thai hộ /// Shutterstock

Campuchia sắp cho phép mang thai hộ

0
Tờ Khmer Times đưa tin Campuchia đang soạn thảo luật nhằm hợp pháp hóa việc mang thai hộ, sau khi sắc lệnh cấm dịch vụ này được ban hành vào tháng 11.2016.
Aimee Morrisby lần đầu tiên được ôm con trong tay /// Ảnh chụp màn hình trang Daily Mail

Cảm động em gái tình nguyện mang thai hộ cho chị ruột

0
Khi thấy cảnh chị ruột tuyệt vọng, bế tắc và gần như đã chấp nhận rằng bản thân không thể có con, cô em gái Shayna Morrisby chẳng ngần ngại quyết định tình nguyện trở thành người mang thai hộ.
Người mang thai hộ được BHYT chi trả chăm sóc y tế

Người mang thai hộ được BHYT chi trả chăm sóc y tế

0
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 32/2016/TT-BYT “Quy định việc chi trả các chi phí thực tế để bảo đảm chăm sóc sức khỏe sinh sản của bên mang thai hộ vì mục đích nhân đạo”, có hiệu lực từ 1.11.2016.
Mẹ mà không phải mẹ

Mẹ mà không phải mẹ

4
Sắp tới sẽ có hơn 50 ca mang thai hộ chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội. Cũng có khoảng 20 em bé khác sắp ra đời ở Bệnh viện Từ Dũ. Những người mẹ mà không phải mẹ ấy sẽ như thế nào?
Ảnh: Tú Sơn

Thêm trẻ chào đời nhờ mang thai hộ

0
Ngày 18.3, bác sĩ (BS) Trần Ngọc Hải, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện (BV) Phụ sản Từ Dũ, TP.HCM, cho biết trường hợp đầu tiên trẻ chào đời bằng phương pháp mang thai hộ ở BV Từ Dũ là cặp song sinh ra đời ngày 16.3, hiện khỏe mạnh (ảnh).
Thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ - Ảnh: Độc Lập

TP.HCM có 9 ca mang thai hộ thành công

0
Từ khi triển khai thực hiện đến nay, đã có 9 trường hợp mang thai hộ được thụ thai thành công tại Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM). Trường hợp mang thai hộ thành công đầu tiên mang song thai và dự sinh vào khoảng tháng 5 năm nay.
Đề xuất thêm trường hợp được nhờ mang thai hộ

Đề xuất thêm trường hợp được nhờ mang thai hộ

0
Nhiều cặp vợ chồng có con chung nhưng con bị tật nguyền, tàn tật, trong khi người vợ không còn khả năng mang thai, người chồng vẫn có tinh trùng bình thường, nhờ mang thai hộ để sinh thêm một con thì cũng phù hợp.