Nam sinh một chân ước mơ thành kỹ sư công nghệ thông tin

Nam sinh một chân ước mơ thành kỹ sư công nghệ thông tin

0
Dù bị mất một chân từ năm 9 tuổi vì bệnh ung thư xương nhưng Phạm Đình Đức, 19 tuổi, học sinh lớp 12 A3 Trường THPT Hồng Bàng, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng vẫn luôn lạc quan và quyết tâm trở thành kỹ sư công nghệ thông tin giỏi.
Ảnh minh họa /// Chụp từ YouTube

Nữ sinh dễ bị ức hiếp hơn nam sinh

0

Nữ sinh đối mặt với nguy cơ cao gần gấp 2 lần bị bắt nạt hơn nam sinh, dù là bị ức hiếp trên mạng hoặc lâm vào tình trạng bị bạn bè đồng trang lứa cô lập trong môi trường học tập.

Giấc mơ Mỹ đâu dễ phôi pha

Giấc mơ Mỹ đâu dễ phôi pha

0
Ngày xửa ngày xưa mình có người chị họ con dì, với biệt danh bé Ba. Cùng năm sinh (chị hơn mình ba tháng tuổi), hai đứa mình thân nhau ghê lắm, tới mức xa nhau một ngày, nhà cách nhau năm cây số mà viết thư nhờ ba má gửi cho nhau. Thư tay cơ, và xé vụn rồi đứa nhận sẽ ghép lại đọc cho vui.
Nam sinh Richard Jenkins đã trúng tuyển vào Đại học Harvard và nhận được học bổng toàn phần  /// Ảnh chụp màn hình CNBC News

Nam sinh vô gia cư nhận học bổng toàn phần của Harvard

0

Thời trung học của nam sinh Richard Jenkins là chuỗi ngày đầy cơ cực, sống như kẻ bụi đời và ngủ trong những căn phòng tạm bợ cho người vô gia cư. Vượt qua tất cả, Jenkins đã tạo được điều kỳ diệu khi trúng tuyển vào Harvard.