ngập nặng
Bà Nguyễn Kim Em ngao ngán nhìn đường An Dương Vương ngập 
triền miên

TP.HCM: Chương trình chống ngập gây ngập

15
Nhiều tuyến đường giao thông ở các quận, huyện TP.HCM xuống cấp nghiêm trọng, mới mưa đã ngập lầy lội khiến cuộc sống người dân điêu đứng.
Hiện trường vụ sập cầu Tân Kỳ Tân Quý	 /// Ảnh: CTV

Cầu sập, hầm ngập ở Sài Gòn chỉ sau... một cơn mưa

4
Cơn mưa lớn chiều tối 26.8 không chỉ làm cho nhiều tuyến đường tại TP.HCM ngập nặng, nước tràn vào tầng hầm của nhiều cao ốc, nhà dân, mà còn làm sân bay Tân Sơn Nhất ngập nặng nhất từ trước đến nay.
Nhiều tuyến phố ở TP.Thái Nguyên bị ngập sau cơn mưa lớn trong đêm 1.7 /// Ảnh: Hoàng Tùng

Thái Nguyên ngập nặng, 2 người thiệt mạng

0
Ông Nguyễn Thành Nam, Chánh văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên, cho biết đến 8 giờ 30 ngày 2.7, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể, bàn giao để gia đình mai táng.
Khu vực chợ Trung tâm TP.Tuy Hòa trên đường Trần Hưng Đạo ngập nặng chỉ sau một trận mưa lớn

Đô thị... mới mưa đã ngập

0

(TNO) Sáng 1.11, một trận mưa lớn ở TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã khiến hàng loạt tuyến đường bị ngập. Hai trục đường chính là Trần Hưng Đạo và Nguyễn Huệ bị ngập nặng, nhiều xe máy bị chết máy khi lưu thông.

Đường Trần Văn Hoài ngập sâu sau cơn mưa chiều 18.10

Cần Thơ ngập lênh láng sau mưa lớn

7
(TNO) Chiều 18.10, cơn mưa lớn trong khoảng 2 giờ (từ 17 giờ đến 19 giờ) đã khiến nhiều tuyến đường ở các quận trung tâm TP.Cần Thơ ngập lênh láng, nước tràn vào nhà dân.
 Nước ngập lênh láng, người dân phải dùng can nhựa làm phao để di chuyển xe máy

Phú Quốc ngập nặng

0
(TNO) Chiều 28.9, những cơn mưa lớn đã khiến nhiều tuyến đường ở thị trấn Dương Đông, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) ngập nặng.