nhà đất
<i class="e-mag"></i>Nhà là tổ ấm

Nhà là tổ ấm

0
Với những người trẻ mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, lần đầu làm cha mẹ, họ sẽ dần nhận ra NGÔI NHÀ và TỔ ẤM là hai khái niệm tưởng như giống nhưng lại hoàn toàn khác nhau, phản ánh mức độ hạnh phúc của mỗi gia đình.
Quy định thiếu hợp lý đã gây khó khăn cho doanh nghiệp /// Sơn Sơn

Kiến nghị xem xét trần chi phí lãi vay

0
Quy định xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp không vượt quá 20% của tổng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh cộng với chi phí lãi vay, chi phí khấu hao trong kỳ của người nộp thuế đã bị phản đối.
Căn nhà số 5 Hồ Biểu Chánh của bầu Kiên  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Sai sót bán đấu giá biệt thự của bầu Kiên

1
Cục Thi hành án dân sự TP.HCM cho hay, đã kiểm điểm đối với chấp hành viên có sai sót trong thi hành án, bán đấu giá tài sản là nhà đất của ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên).
Một dự án liên quan đến đất công bị yêu cầu tạm dừng để rà soát  /// Sơn Sơn

Nóng bỏng chuyện đất công

0
Đó là nội dung buổi gặp gỡ và làm việc giữa lãnh đạo UBND TP.HCM và các doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) ngày 23.1.
Thời gian qua trên đia bàn TP.HCM nở rộ nhà ba chung /// Sơn Sơn

Bối rối với nhà 'ba chung'

1
Nhà ba chung (chung giấy phép xây dựng, chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung số nhà) mọc lên như nấm trên địa bàn TP.HCM và phát sinh nhiều hệ luỵ. Tuy nhiên việc quản lý loại nhà này lại đang khiến lãnh đạo các địa phương bối rối.  
Khu đất vàng sau nhiều năm triển khai chậm tiến độ đã đổi chủ /// C.T.V

Khu 'đất vàng' tứ giác Bến Thành đổi chủ

0
Khu đất vàng ở tứ giác Bến Thành đối diện chợ Bến Thành (quận 1, TP.HCM) đã đổi chủ đầu tư mới sau khi Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco góp vốn với một công ty khác để thực hiện dự án. 
Quyết tâm xóa 'treo'

Quyết tâm xóa 'treo'

2
Việc TP.HCM “trảm” hơn 700 dự án treo nhận được sự quan tâm, mong đợi và ủng hộ của rất nhiều người, nhất là những người dân sống trong vùng quy hoạch, quyền lợi bị treo theo dự án hàng chục năm trời.
TP đã có chủ trương thu hồi các dự án treo /// Sơn Sơn

Xử lý 180 dự án 'treo'

3
UBND TP.HCM vừa có công văn chấp thuận báo cáo, đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường TP về hướng xử lý điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án “treo” trên địa bàn TP.