ông già noel
Dàn xe Mazda MX-5 Miata  thuộc các thế hệ khác nhau tại Nhật Bản

Hàng chục ông già Noel lái Mazda MX-5 Miata đón Giáng sinh

0
Gần 30 chủ sở hữu dòng xe mui trần Mazda MX-5 Miata tại Nhật Bản hóa trang thành ông già Noel vừa tổ chức hành trình lái xe, tặng quà từ thiện cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Hiroshima nhân dịp Giáng Sinh 2018.
Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

Giáng sinh đi ngắm tuyết được không?

0
Trong không khí sôi nổi của mùa Noel, nhiều bạn trẻ đã "rục rịch" lên kế hoạch cho chuyến đi vào dịp đặc biệt này. Gắn liền với Giáng sinh không chỉ nhà thờ, ông già Noel, cây thông... mà còn là tuyết nữa. Với gợi ý này, hãy cùng xem các bạn trẻ nghĩ như thế nào nhé!
Ông già Noel tặng quà cho người lang thang trong đêm Giáng sinh

Ông già Noel tặng quà cho người lang thang trong đêm Giáng sinh

0
Xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, một nhóm bạn trẻ ở TP.HCM đã đóng ông già noel đi phát quà cho những người vô gia cư, trẻ em lang thang và những công nhân trong đêm giáng sinh. Hành động ý nghĩa này đang được lan tỏa và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.
Các bé ơi, ông già Noel trông như thế nào nhỉ?

Các bé ơi, ông già Noel trông như thế nào nhỉ?

0
Dù tin hay không tin vào sự tồn tại của ông già Noel thì chắc hẳn các bé luôn có trong đầu những hình dung về nhân vật này. Hãy cùng tìm hiểu xem có bao nhiêu phiên bản ông già Noel trong tưởng tượng của các bé nhé. 
Ông già Noel sẽ bị phát hiện khi trẻ lớn lên /// MỸ QUYÊN

Khi trẻ phát hiện ông già Noel không có thật!

5

Niềm tin rằng ông già Noel là có thật mang đến những món quà ấm áp, yêu thương vào dịp Giáng sinh đã khiến bao trẻ em trên thế gian này hạnh phúc. Cho đến một ngày… 

Để con không nhận ra, người cha đã phải lấy râu che kín mặt  /// MỸ QUYÊN

“Sao ba lại là ông già Noel?”

3
Đến năm con trai 6 tuổi, sau khi nhận quà, cậu bé hỏi mẹ: “Mẹ ơi, sao ông già Noel lại không nói gì với con? Sao mắt ông giống mắt ba vậy? Lúc ông già Noel tới sao con không thấy ba?”, làm vợ chồng anh phải nghĩ đủ cách để trả lời.
Ông già Noel ghé thăm các bệnh nhi sơ sinh /// Chụp màn hình Fox News

Ông già Noel mang giáng sinh đến cho các bệnh nhi

0
Không khi Giáng sinh đã tràn ngập tại Khoa Hồi sức tích cực sơ sinh của Bệnh viện Nhi Texas-Pavilion for Women (Mỹ) khi ông già Noel ghé thăm các bệnh nhi đang được chăm sóc ở đây.