ông già noel
2.656 ông già Noel xuất hiện trên dãy Alps /// AFP

Hơn 2.600 ông già Noel trên dãy Alps

0
Dù còn vài tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng không khí hội hè đã rộn ràng trên dãy Alps, phần thuộc Thụy Sĩ, với sự xuất hiện của 2.656 ông già Noel.
Ông già Noel là nhân vật được hầu hết trẻ em tin là có thật /// Reuters

Bị sa thải vì bác bỏ ông già Noel

0
Tờ Le Point ngày 1.1 dẫn thông cáo của hãng Dimensione Eventi Torino, đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc ở Ý, cho biết đã sa thải nhạc trưởng Giacomo Loprieno vì “sự cố ông già Noel”.
20 luật sư thành phố Nantes, Pháp muốn thành phố có thêm thẩm phán chuyên trách các vấn đề gia đình /// Reuters

Xin ông già Noel tặng... thẩm phán

0
Trong lễ Giáng sinh vừa qua, ông già Noel đã nhận được một lá thư rất đặc biệt do 20 luật sư của thành phố Nantes, phía tây Pháp, gửi để xin thêm... một thẩm phán, theo tờ Le Point.
Theo chân ông già Noel phát quà ở Sài Gòn

Theo chân ông già Noel phát quà ở Sài Gòn

0
Dịch vụ phát quà từ ông già Noel nở rộ từ vài năm trở lại đây, nhộn nhịp từ ngày 20 đến hết ngày giáng sinh (25.12). Cùng xem ông già Noel và công chúa Tuyết đi phát quà ở Sài Gòn như thế nào!
Trẻ em còn tin rằng Ông già Noel là có thật không?

Trẻ em còn tin rằng Ông già Noel là có thật không?

0
Chắc hẳn trong chúng ta nhiều người đã từng tin vào sự tồn tại của ông già Noel đặc biệt khi còn nhỏ. Vậy các bạn nhỏ ngày nay có còn tin rằng ông già Noel sẽ thật sự  xuất hiện vào đêm Giáng Sinh cùng những món quà không?. Chúng ta hãy cùng nghe các em chia sẻ.
Hòa nhịp Giáng Sinh cùng hành trình dõi theo ông già Noel /// Ảnh chụp màn hình

Theo dõi hành trình ông già Noel đêm Giáng sinh

0
Chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động, mọi người có thể theo dõi hành trình của ông già Noel, thưởng thức âm nhạc và chơi những trò chơi thú vị để hòa cùng không khí Giáng sinh đang cận kề.
Tin nhanh quốc tế 24.12: Ông già Noel bắt đầu phát quà Giáng sinh

Tin nhanh quốc tế 24.12: Ông già Noel bắt đầu phát quà Giáng sinh

0

Palestines hoan nghênh, Israel chỉ trích nghị quyết của Liên hợp quốc; Phần Lan: Ông già Noel bắt đầu hành trình phát quà Giáng sinh; Đức sẽ trục xuất người không được tị nạn nhanh hơn là những tin chính bản tin Tin nhanh quốc tế số ngày 24.12 

Những em bé ở xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, Hà Giang lần đầu tiên được biết đến hộp sữa, chúng uống ngon lành khi chúng tôi ghé thăm và trao quà tháng 2.2016 /// Ảnh: Lê Nam

Xin chào ông già Noel

4
Những ngày này, rất rất nhiều em bé trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đều mong ngóng nhận được món quà của ông già Noel đến với mình.
“Ông già Noel” do cảnh sát hóa trang đang bắt giữ tội phạm.  /// Ảnh chụp màn hình RT

Cảnh sát giả dạng ông già Noel bắt tội phạm ma túy

0
Những tên tội phạm buôn ma túy ở Peru có lẽ không bao giờ dám trông mong một “món quà Giáng sinh” nữa sau khi cảnh sát hóa trang thành ông già Noel bất ngờ “đánh úp” hang ổ và tóm gọn 4 tên.
Lớp học dạy làm ông già Noel

Lớp học dạy làm ông già Noel

0

Khoảng 200 người từ khắp nơi ở Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy đã cùng đổ về Trường Charles W. Howard Santa ở thành phố Midland, bang Michigan (Mỹ). Họ đang tham gia một khóa học đặc biệt, khóa học dạy làm ông già và bà già Noel.

Một nhóm bạn trẻ “tự sướng” để có những tấm ảnh đẹp - Ảnh: Diệp Đức Minh

Giáng sinh vui vẻ

0
Giới trẻ Sài Gòn đã có một đêm Noel vui vẻ cùng bạn bè, người thân.
Từ 18 giờ, những khu vực như: nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, Nhà hát Thành phố (Q.1)... đã ken đặc người. Không khí sôi động khắp mọi ngả đường.
Trẻ con sợ ông già Noel là điều tốt

Trẻ con sợ ông già Noel là điều tốt

0

Nhiều trẻ em thích thú khi gặp ông già Noel nhưng cũng có nhiều em nhỏ đã “khóc thét” khi thấy ông già mặc đồ đỏ có bộ râu khổng lồ. Các chuyên gia cho biết trẻ em thấy sợ ông già tuyết… là điều tốt.

Chuyện cảm động mùa Giáng sinh

Chuyện cảm động mùa Giáng sinh

0

Người mẹ bệnh nặng được cứu sống để đoàn tụ gia đình trong mùa Giáng sinh, em bé ung thư được gặp ông già Noel là hai trong nhiều câu chuyện đẹp của mùa Giáng sinh - mùa của sự an lành và hạnh phúc.