phỏng vấn
Ronaldo: Những điều tuyệt nhất trong và ngoài sân cỏ

Ronaldo: Những điều tuyệt nhất trong và ngoài sân cỏ

0
Cristiano Ronaldo khép lại năm 2016 đầy thành công với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Ngay sau lễ trao giải, Ronaldo đã có một buổi phỏng vấn nhanh cùng FIFA TV về những điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.
5 sai lầm khiến bạn vuột mất công việc mơ ước

5 sai lầm khiến bạn vuột mất công việc mơ ước

0

Nhiều người được phỏng vấn vào những công việc mình hằng mơ ước nhưng chỉ một số được chấp nhận. Với những người thất bại, có thể trong mắt nhà tuyển dụng họ đang mắc những sai lầm mà chính họ cũng không biết.

 /// Shutterstock

9 câu không nên nói trong buổi phỏng vấn xin việc

0
Tờ Forbes mới đây tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp hàng đầu và chọn ra những câu nói thường khiến nhà tuyển dụng không muốn tuyển ứng viên ngay từ buổi phỏng vấn đầu tiên.
Phụ huynh xếp hàng nộp hồ sơ vào Trường Thực nghiệm (Hà Nội) những năm trước	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Phỏng vấn tuyển vào lớp 1

1
Nếu các trường THCS thực hiện lệnh cấm thi tuyển dưới mọi hình thức vào lớp 6 thì một số trường tiểu học đặc thù ở Hà Nội vẫn phải có các hình thức như: phỏng vấn, làm bài kiểm tra... để tuyển sinh vào lớp 1.
 /// Quartz

10 mẹo tuyển dụng của các hãng công nghệ hàng đầu Mỹ

1
Các hãng công nghệ hàng đầu như Google, Facebook, Apple và Amazon nhận được hàng triệu hồ sơ xin việc mỗi năm. Chắc chắn, họ có quy trình tuyển dụng tốt để chọn ra ứng viên phù hợp nhất. Vậy quy trình đó là gì?
 /// Ảnh chị Mai Anh cung cấp

Chiếc ô của cậu bé một chân Thiện Nhân

6
Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ trong vườn và bị thú dữ cắn mất một chân và cơ quan sinh dục 10 năm trước bây giờ đã trở thành một “thanh niên” học lớp 4.
Chuyện của Midu!

Chuyện của Midu!

0
Luôn kín tiếng trong cuộc sống riêng nên Midu khá cẩn trọng khi phát ngôn trước truyền thông, vì vậy trước khi nhận lời phỏng vấn, cô nhắn tin: “Chuyện tình cảm Midu chỉ trả lời những câu đơn giản chứ không thích xoáy sâu chị nhé”.