trả lại của rơi
 /// Ảnh Trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Cậu bé mồ côi và 'bài học lớn'

0
“Cám ơn em trai nhỏ bé nhé vì đã dạy cho chúng tôi một bài học lớn”, nhiều dân mạng bình luận khi đọc câu chuyện cậu bé 11 tuổi nhặt được túi vàng đã mang lên công an phường trình báo để trả lại cho người mất.
 /// NGUYỄN TÚ

Anh xe ôm và hành động đẹp

0
Ngày 1.11, Bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) biểu dương anh Nguyễn Quang Dũng (ảnh, 47 tuổi, ngụ tổ 47, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) do có hành động đẹp.
Tìm người trả lại vàng giấu trong bao lúa

Tìm người trả lại vàng giấu trong bao lúa

0
Khi đang xay gạo, vợ chồng anh Thắng phát hiện trong bao lúa được gia đình thu mua trước đó có một số vàng. Gia đình anh cất giữ và thông báo rộng rãi cho mọi người nhưng chưa có ai đến nhận. 
Bà Trần Thị Anh nhận bằng khen của Tổng công ty điện lực miền Trung

Thủ tướng tặng bằng khen nhân viên ngành điện trả lại số tiền 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

0
Ngày 4.5, Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã ký quyết định số 601/QĐ-TTg về việc tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Trần Thị Anh, nhân viên Điện lực Sơn Trà (thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng - Tổng công ty Điện lực miền Trung) vì nghĩa cử cao đẹp: trả lại số tiền 1 tỉ đồng cho người đánh rơi vào ngày 24.2.
 /// Ảnh minh họa

Công an trả lại tài sản cho người đánh rơi

0
Ngày 13.4, chị Phương đến kho bạc huyện lĩnh tiền chế độ của nhà nước hỗ trợ các bé ở trường đang công tác, trên đường về trường đã đánh rơi chiếc cặp.
Anh Thanh nhận bằng khen của Grab /// Ảnh: Công ty cung cấp

Những tài xế taxi bình dị: Bác tài 6 sao

0
Tối 7.1, trời Sài Gòn mưa. Đón khách từ đường Phạm Ngũ Lão (Q.Gò Vấp, TP.HCM), sau khi trả khách tại địa chỉ trên đường số 5 (Q.Bình Thạnh), Nguyễn Viết Thanh nhận được tín hiệu đón khách tiếp gần đó.
Tài xế Lục Đình Trung (phải) được khen thưởng gần đây /// Ảnh: CTV

Những tài xế bình dị: Làm việc tốt sẽ gặp may mắn

0
Bước lên taxi, trả tiền rồi bước xuống... nên chẳng mấy người để ý đến tài xế. Nhưng ít ai biết rằng rất nhiều tài xế bình dị mà chúng ta không để ý đó đã trả lại cho hành khách tổng số tiền lên tới vài chục tỉ đồng từ đồ đạc bỏ quên.
Lái xe Tiên Sa trao lại tiền cho khách

Lái xe Tiên Sa trao lại tiền cho khách

0
Ngày 17.12, đại diện Taxi Tiên Sa và lái xe Huỳnh Tấn Thuận (ảnh trái, 23 tuổi, trú P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã trao lại 85 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe.