trái tim
Ảnh: Shutterstock

Chăm sóc tim mùa lạnh

0
Trời trở lạnh, bạn cần để ý chăm sóc tim vì nhiệt độ xuống thấp cùng chất ô nhiễm bám trên mặt đất dễ gây ra các bệnh truyền nhiễm và khó thở.
Kỳ lạ cô bé có trái tim ngoài lồng ngực

Kỳ lạ cô bé có trái tim ngoài lồng ngực

0

(TNO) Một cô bé người Nga rơi vào trường hợp cực hiếm khi có trái tim ở ngoài lồng ngực và người ta có thể thấy được cả quả tim đang đập của cô bé sau lớp da mỏng của em.

Những điều thú vị về tim người

Những điều thú vị về tim người

0
(TNO) Tim người đập bao nhiêu nhịp trong suốt cuộc đời, nó nằm bên trái hay ở trung tâm..., tất cả những điều này là những kiến thức thú vị cần được khoa học giải đáp.
Chỉ cần trái tim...

Chỉ cần trái tim...

0
Phong thái thanh thoát, giọng điệu nhẹ nhàng, cô Maiko mang đến cảm giác rất dễ chịu cho bất cứ ai trò chuyện với mình dù vốn tiếng Việt còn khá ít ỏi.
Vô thức

Vô thức

0
Em xới tung em lên, xới tung anh lên bằng tình yêu và những điều trái ngược - ngược em, ngược anh, ngược tình yêu - với hy vọng tìm ra điều có thật: Rằng trái tim anh đã yêu ra sao, cay đắng ra sao, sắp đặt ra sao... Nhưng em vẫn không nhìn rõ...
Giúp trái tim khỏe mạnh

Giúp trái tim khỏe mạnh

0
(TNO) Ngoài việc ăn uống lành mạnh, tập luyện thể thao đều đặn, để bảo vệ quả tim, các chuyên gia sức khỏe còn liệt kê ra một số cách đơn giản sau.
Thơ của người 'không muốn lọt thỏm vào vực thẳm'

Thơ của người 'không muốn lọt thỏm vào vực thẳm'

0
Mỗi bài thơ là một mảnh vụn/mỗi bài thơ là một trang nhật ký/…bản phác thảo chân dung con người tôi…, đừng nghĩ tôi là nhà thơ/nên mãi là người tha thẩn/vốn là người cần mẫn/tôi sẽ về với đất rất điềm nhiên…có thể coi đó là tuyên ngôn, là lời trần tình khiêm tốn của tác giả. 83 bài thơ trong  tập Trái tim ngọn sóng mặt
Để trái tim khỏe mạnh

Để trái tim khỏe mạnh

0
(TNO) Chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với việc luyện tập thể thao điều độ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tim.
Dành cho phái nam

Dành cho phái nam

0
Đấng mày râu có lẽ sẽ bỏ túi được nhiều bí kíp tán gái nếu xem đoạn phim Tán gái sử dụng những câu tán tỉnh siêu sến do nhóm Link PUA thực hiện.
Trái tim 3D

Trái tim 3D

0
(TNO) Công nghệ in 3D đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc phẫu thuật cứu sống một bệnh nhân 14 tháng tuổi.
Làm bằng trái tim

Làm bằng trái tim

0
Sau 2 năm thành lập, đội tình nguyện Dấu chân xanh, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, đã thực hiện được 19 chương trình tình nguyện…
Tình yêu không có tội

Tình yêu không có tội

0
Tình yêu, đó là chủ đề muôn thuở của nghệ thuật. Tình yêu cũng đồng thời là chủ đề được truyền thông ở nhiều góc cạnh trong năm qua, nhưng không hẳn dưới lăng kính nghệ thuật mà còn ở khía cạnh khác.
Khi trái tim lạc nhịp

Khi trái tim lạc nhịp

0
Bạn có biết chỉ với một khối cơ có kích thước bằng một nắm tay người lớn, tim hoạt động bền bỉ liên tục trong hơn 70 năm đời người, đập khoảng 2,5 tỉ lần, bơm lượng dịch có thể chứa đầy một tòa nhà cao tầng, điều mà ngay cả máy bơm công nghệ cao tốt nhất cũng không thể làm được.
Lắng nghe trái tim mình

Lắng nghe trái tim mình

0
Đây là khóa học được Cung văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức trong tháng 11 nhằm giúp các ứng viên khám phá bản thân, tăng cường sức mạnh niềm tin, giải tỏa căng thẳng đem đến sự lạc quan yêu đời…