volkswagen
Toyota Camry góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019

10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019

0
Toyota Corolla tiếp tục vượt Ford F-Series để xây chắc vị trí số 1, bộ đôi Honda Civic, CR-V có những bước tiến mạnh mẽ, trong khi xét về thương hiệu, với 4 mẫu e góp mặt Volkswagen đang áp đảo danh sách 10 ô tô bán chạy nhất thế giới 5 tháng đầu năm 2019
 /// Ảnh: Volkswagen

Volkswagen bắt đầu thử xe tự lái

0
Hãng xe sang Đức sẽ bắt đầu thử ô tô tự hành tại thành phố Hamburg. 5 chiếc e-Golf sẽ được chạy thử đoạn đường dài 3 km ở thành phố cảng của quốc gia châu Âu.
Volksawgen T-ROC R có sức mạnh gần 300 mã lực đủ làm các tín đồ tốc độ thỏa mãn

Volkswagen T-ROC R 2020 có sức mạnh gần 300 mã lực

0
Sau khi giới thiệu các phiên bản thường của T-Roc vào năm ngoái, Volkswagen tiếp tục trình làng phiên bản hiệu suất cao T-Roc R có sức mạnh gần 300 mã lực, nằm “chung mâm” với BMW X2 M35i hay Audi SQ2.
Xe điện Electra Meccanica Solo tại cơ sở sản xuất /// Ảnh: Bloomberg

Độc đáo xe điện ba bánh giá 15.500 USD của Canada

0
Nó chạy hoàn toàn bằng điện như ô tô Tesla, có giá như một chiếc Ford Fiesta song lại là một trong những chiếc xe hình thù kỳ lạ nhất mà bạn từng thấy. Solo được kỳ vọng tái định nghĩa ô tô.
Tesla Model 3 /// Ảnh: Tesla

Tesla được phép bán xe điện tại châu Âu

0
Hãng Mỹ Tesla vừa được cho phép bắt đầu bán mẫu Tesla Model 3 tại thị trường châu Âu, xóa bỏ rào cản cuối cùng trong việc đưa mẫu xe điện hàng đầu của công ty đến sân nhà của Audi, BMW và Mercedes-Benz.
Volkswagen Passat mang trong mình dòng máu Đức với khả năng vận hành vượt trội

Volkswagen Passat, ‘chất Đức’ đến từ bên trong

0
Volkswagen Passat là chiếc sedan hạng D đến từ Đức không sở hữu thiết kế quá phá cách nhưng luôn được đánh giá cao về an toàn lẫn khả năng vận hành nhờ thừa hưởng nhiều công nghệ từ những người anh em xe sang trong gia đình.