vương quốc anh
Đoàn khách TST tourist du lịch vương quốc Anh /// TST cung cấp

Dạo bước xứ sở sương mù Vương quốc Anh

0
Đến Vương quốc Anh, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa lâu đài tráng lệ thời Trung cổ, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được hòa mình vào không khí bóng đá cuồng nhiệt của đội quân 'Quỷ đỏ' Manchester United.
(Thứ ba từ trái qua) Bà Natalie Black, Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương /// Twitter

Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh sắp thăm Việt Nam

0

Theo Đại sứ quán Anh tại Hà Nội ngày 11.4, bà Natalie Black, Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ có chuyến thăm Việt Nam đầu tiên từ ngày 16 – 18.4.2019.

Săn học bổng Anh? Có thể bạn cần những bí quyết này

Săn học bổng Anh? Có thể bạn cần những bí quyết này

0
Chia sẻ tại Ngày hội thông tin về học bổng Chevening của chính phủ Anh, các cựu học giả đưa ra 3 bí quyết để nhận được học bổng danh giá này: là chính mình trong bài luận, hiểu mình muốn gì và mình là ai và phải lãnh đạo được mình trước rồi mới lãnh đạo người khác. Từ ngày 6.8.2018, học bổng Chevening chính thức nhận đơn đăng kí cho kỳ học 2019 /2020 tại hơn 160 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Trường tiểu học cùng lúc đón 13 cặp song sinh vào học

Trường tiểu học cùng lúc đón 13 cặp song sinh vào học

0

Trường tiểu học St Patrick ở Scotland đang chứng kiến một sự kiện trùng hợp đến kỳ lạ khi cùng lúc 13 cặp song sinh vào học tại trường. Lãnh đạo nhà trường không thể tin được chuyện này lại xuất hiện ngay tại trường của mình.