Đại biểu Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội), nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tranh cãi về đề xuất 'phí chia tay'

1
Chỉ sau một giờ đăng tải, Thanh Niên đã nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc (BĐ) gửi đến tranh luận về 'phí chia tay'. Hầu hết BĐ không đồng tình với ý kiến của đại biểu Quốc hội Nguyễn Quốc Hưng.
Du khách Việt Nam lên máy bay 
đi Singapore tại sân bay Nội Bài
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Xuất cảnh phải đóng 'phí chia tay' ?

6
Đề xuất thu 3 - 5 USD khi người Việt xuất cảnh, gọi là 'phí chia tay', khiến nhiều đại biểu Quốc hội phản ứng, không đồng tình.
Để du lịch Vũng Tàu đạt đẳng cấp quốc tế

Để du lịch Vũng Tàu đạt đẳng cấp quốc tế

0
Sáng 12.7.2018, Báo Thanh Niên phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư về du lịch, tiềm năng và cơ hội phát triển với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng cục Du lịch và các chuyên gia quốc tế, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
Kết nối du lịch Trương Gia Giới

Kết nối du lịch Trương Gia Giới

0
Chiều 22.6, tại TP.HCM, Tổng cục Du lịch VN phối hợp cùng Cục Du lịch TP.Trương Gia Giới (Trung Quốc) tổ chức hội thảo quảng bá và xúc tiến du lịch với chủ đề “Ấn tượng tuyệt vời về Trương Gia Giới”.
Một giờ học lý thuyết của sinh viên khối ngành liên quan đến nhà hàng - khách sạn - du lịch /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Không được nhận thẻ nghề nghiệp vì bằng tốt nghiệp ĐH!

2
Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH đào tạo chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch đang phản ứng mạnh mẽ khi ra trường không được cấp thẻ hành nghề chỉ vì trên bằng tốt nghiệp không thể hiện tên chuyên ngành.
Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2013

Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế ITE 2013

0
(TNO) Sáng nay 12.9, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TP.HCM), Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2013 - ITE 2013 do Tổng cục Du lịch, Bộ VH-TT-DL và Sở VH-TT-DL TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc, mở cửa cho người mua quốc tế và người bán trong nước gặp nhau.