Tìm "một nửa" phù hợp với mình không phải dễ /// CTV

Đi tìm một nửa...

5
Cậu tôi dẫn một anh là cháu họ khá xa của mợ đến nhà tôi chơi. Theo như lời giới thiệu của cậu tôi, chàng 34 tuổi, tính tình hiền lành, có công việc nhà cửa ổn định, chỉ thiếu một cô vợ nữa là xong.
Vẽ bậy

Vẽ bậy

1
Ai trong số chúng ta khi còn thơ ấu chẳng có lần viết vẽ gì đó lên tường nhà, gọi là vẽ bậy, và có thể không bị mắng. Nhưng lớn rồi mà vẫn viết, vẽ bậy, mà lại viết, vẽ bậy lên những vật thể nơi công cộng thì không bị phạt mới là chuyện lạ.
 
Trong túp lều bé nhỏ này, từng có hơn 20 con người sinh sống /// Nguyễn Phúc

Trái tim lớn trong túp lều nhỏ

0
Như một câu chuyện cổ tích của núi rừng, có bà mẹ Pa Kô ở vùng rẻo cao giáp biên giới Việt - Lào đã gồng gánh, lo cho "đàn con" ăn học, dựng vợ gả chồng... với tấm lòng bao dung bát ngát. 15 đứa con, nhưng có đến 11 trẻ mồ côi được bà mang về nuôi dưỡng...
Hành trình Hà Nội - Huế của một trái tim

Hành trình Hà Nội - Huế của một trái tim

0
Trái tim đã trải qua hành trình vận chuyển từ Hà Nội vào ghép cho một bệnh nhân suy tim giai đoạn cuối tại Bệnh viện Trung ương Huế. Bệnh nhân là một người đàn ông 52 tuổi, ở huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế.
Nhịp tim đập nhanh bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo có vấn đề từ cơ quan khác /// Shutterstock

Bỗng dưng tim đập nhanh là dấu hiệu gì?

0

Trái tim có nhiệm vụ rất quan trọng giúp bơm máu để đưa ô xy và dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tim đập nhanh.

Tuổi trung niên vẫn luôn vận động để tim khỏe mạnh /// Ảnh: Shutterstock

Dù già vẫn phải năng vận động để tim khỏe mạnh

0
Những người ở độ tuổi từ 50 đến 60 vẫn có thể có tim khỏe mạnh như những người trẻ hơn 10 tuổi thông qua chương trình tập thể dục aerobic thường xuyên và hợp lý, cho dù họ đã không hoạt động quá lâu.
Ăn mặn gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm với sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Trái tim không thích muối

0
Hãy bớt ăn mặn để giảm rủi ro suy tim, đó là thông điệp được rút ra từ cuộc nghiên cứu vừa được Viện Sức khỏe và Phúc lợi quốc gia Phần Lan công bố.
Hãy cứ yêu thương

Hãy cứ yêu thương

2
Đã bao giờ bạn cảm thấy chần chừ vì tay muốn rút tiền ra cho người ăn xin nhưng trong đầu luẩn quẩn câu hỏi: 'Liệu người này nghèo thật hay giả đây, mình có bị lừa không nhỉ?'.
Hãy đón khi em trở về nhà

Hãy đón khi em trở về nhà

0
(iHay) Sau chuyến công tác dài ở một tỉnh miền núi, tôi trở về Hà Nội trên một chuyến xe đêm, chuyến xe sẽ dừng ở bến vào một giờ khá oái oăm: 3 giờ sáng.