Ứng dụng App Group VLXD miền Nam đem lại lợi ích gì cho nhà phân phối?

Ứng dụng App Group VLXD miền Nam đem lại lợi ích gì cho nhà phân phối?

0
Group VLXD Miền Nam chính thức ra mắt và triển khai ứng dụng "App VLXD Miền Nam" phiên bản 4.0 trên hệ điều hành Android và IOS để phục vụ công việc giao thương qua lại giữa các thành viên trong Group, đồng thời hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề khác trong kinh doanh tốt hơn trong ngành Vật liệu xây dựng.
 
Thành viên ban điều hành Group VLXD Miền Nam

Group VLXD Miền Nam ‘Chia sẻ - Gắn kết - Thành công’

1
Chương trình Gala Dinner của Group VLXD Miền Nam được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các hội viên với nhau, đồng thời lắng nghe, đóng góp ý kiến, tổng kết những ưu - khuyết điểm của Group trong năm 2019.
AMY với thương hiệu AMYGRES từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Gạch AMYGRES tự tin chinh phục thị trường toàn cầu

0
Ứng dụng công nghệ sản xuất thông minh, gạch ốp lát AMYGRES nằm trong số ít sản phẩm của Việt Nam vượt qua tất cả hàng rào kỹ thuật chinh phục thị trường quốc tế danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia…
Đừng để nồm ẩm trở thành nỗi ám ảnh trong nhà bạn

Đừng để nồm ẩm trở thành nỗi ám ảnh trong nhà bạn

0
Thực tế cho thấy nồm ẩm gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của công trình như tình trạng ẩm gây nhiều vết ố loang lổ trên trần và tường; giảm tính năng vật liệu; ảnh hưởng đến hệ hô hấp con người.
Cảnh nạo vét tại hồ chứa nước Cam Ranh  /// Nguyễn Chung

Hệ lụy từ tận thu cát lòng hồ Cam Ranh

0
Tỉnh Khánh Hòa cho phép một công ty nạo vét tận thu cát trong lòng hồ Cam Ranh (xã Cam Tân, H.Cam Lâm) không chỉ ảnh hưởng nguồn nước sinh hoạt lấy trực tiếp từ hồ này mà còn khiến đường hư hỏng vì vận chuyển cát.
Người tiêu dùng rất dễ mua phải vật liệu xây dựng giả nếu không có chuyên môn /// ĐÌNH SƠN

Khó phân biệt hàng vật liệu xây dựng giả, nhái

0
Ống nhựa, gạch men, bồn vệ sinh, bột chống thấm cho đến những mặt hàng rất quan trọng như thiết bị cảnh báo cháy dùng trong các tòa nhà đều bị làm giả. Thật - giả lẫn lộn khiến hàng loạt người sập bẫy.
/form>