Toyota phải tạm dừng sản xuất những mẫu xe bán chạy nhất như Toyota RAV4, Lexus RX

Toyota tạm dừng sản xuất mẫu xe bán chạy nhất do dịch Covid-19

0
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại các nhà máy của Tập đoàn Toyota ở Bắc Mỹ... khiến hãng xe Nhật Bản phải tạm dừng sản xuất những mẫu xe bán chạy nhất như Toyota RAV4, Lexus RX và chưa biết khi nào có thể bắt đầu lại.
Doanh số bán xe Toyota tại Việt Nam giảm mạnh

Xe Toyota đang mất dần sức hút tại Việt Nam?

4
Doanh số bán xe Toyota đang trên đà giảm mạnh tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe chủ lực của hãng xe Nhật Bản như Innova, Fortuner, Corolla Altis... cũng dần bật khỏi Top 10 ô tô bán chạy nhất những tháng gần đây.
Wigo - xe Toyota giá rẻ nhất Việt Nam đang được các đại lý giảm giá bán

Xe Toyota giá rẻ nhất Việt Nam giảm 15 triệu đồng

0
Wigo - mẫu xe Toyota giá rẻ nhất thị trường Việt Nam đang được các đại lý Toyota giảm giá bán 15 – 20 triệu đồng nhằm cải thiện doanh số bán, xả hàng tồn... chuẩn bị cho sự xuất hiện của phiên bản mới.
Toyota Yaris Cross ra mắt thị trường châu Âu

Toyota Yaris Cross - lựa chọn mới ở phân khúc SUV cỡ nhỏ

0
Mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới được Toyota hãng phát triển dựa trên nền tảng TNGA-B, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh AWD vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng tối 23.4 trước khi chính thức bán ra vào năm 2021.
Toyota Corolla giữ vững ngôi vương ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2018

10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018

0
Toyota Corolla, Ford F-Series giữ vững hai vị trí dẫn đầu với doanh số bán hơn 1 triệu xe, trong khi sự trở lại của Toyota Camry đã đánh bật Ford Focus khỏi danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018.