Làm bạn với những người thành công sẽ là động lực thúc đẩy bạn theo đuổi sự thành đạt /// Getty Images

Bí quyết làm việc hiệu quả của người giàu

0
Tất cả mọi người đều có thời gian trong ngày như nhau tuy nhiên, những người giàu có luôn làm việc hiệu quả hơn, có nhiều thời gian để làm những việc họ yêu thích.
Tuổi thọ của con người sẽ còn tiếp tục tăng /// Ảnh: Shutterstock

Phụ nữ Hàn Quốc sẽ sống thọ nhất

0
AP dẫn kết quả nghiên cứu mới của các chuyên gia thuộc Trường Imperial College London (Anh) cho thấy đến năm 2030, tuổi thọ tại các nước phát triển sẽ tăng đáng kể. 
Làm thế nào để da không bao giờ bị xỉn màu?

Bí quyết để làn da không bao giờ bị sạm đen

0
Nguyên nhân gây nên da xỉn màu, sạm đen rất nhiều nên bạn khó có thể ngăn ngừa hết. Với các cách chăm sóc rất đơn giản dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào chặn đứng được hiện tượng này.
 /// Ảnh: Shutterstock

Các chương trình học bổng Úc, Đức, Anh

0
Chính phủ Úc thông báo nộp hồ sơ học bổng dành cho các ứng viên VN có nguyện vọng học thạc sĩ các ngành: quản trị và phát triển kinh tế, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, giao thông... 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen sống lành mạnh giúp sống thọ

0
Thói quen sống ảnh hưởng đến tuổi thọ hơn di truyền học, điều này cho thấy tầm quan trọng của ăn uống lành mạnh và tập thể dục hằng ngày.
 /// Ảnh: Shutterstock

4 bí quyết để có làn da tươi trẻ

0
Lão hóa không thể tránh khỏi, nhưng có thể làm chậm lại nếu bạn biết tuân thủ 4 quy luật sau đây trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, theo Medical Daily.
Học sinh Trường THPT Marie Curie TP.HCM trong giờ học môn địa lý /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bí quyết thi trắc nghiệm môn địa

0
Thi trắc nghiệm cần sự chính xác, hoàn toàn không thích hợp cho thí sinh học qua loa, ưa 'chém gió'. Sự hiểu biết đầy đủ và đúng đắn về hình thức thi trắc nghiệm sẽ giúp thí sinh đạt kết quả tốt kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.