Đà điểu đầu mào /// AFP

Con chim ‘nguy hiểm nhất thế giới’ giết chủ

0

Một con đà điểu đầu mào, thuộc họ chim chạy ở Úc và New Guinea, đã tấn công và giết chết người chủ khi ông này ngã xuống đất trong lúc cho nó ăn tại khu đất riêng ở bang Florida, Mỹ.

18 con chim thuộc danh mục động vật hoang dã cấm xuất khẩu được lực lượng chức năng phát hiện - Ảnh do Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cung cấp

Chim quý xuất lậu qua Đài Loan

0
Hành lý ký gửi của một nam hành khách bay từ TP.HCM đi Đài Loan có 18 con chim các loại gồm chích chòe, họa mi... thuộc danh mục các loài động vật hoang dã cấm xuất khẩu.
Thuyền chìm ở biển Đỏ, ít nhất 70 người thiệt mạng

Thuyền chìm ở biển Đỏ, ít nhất 70 người thiệt mạng

0
(TNO) Ít nhất 70 người Ethiopia thiệt mạng khi một con thuyền chở người nhập cư trái phép bị chìm trên biển Đỏ, ngoài khơi Yemen do thời tiết xấu, Reuters ngày 8.12 dẫn lời giới chức an ninh ở miền tây Yemen.
Hấp dẫn bồ câu ra ràng

Hấp dẫn bồ câu ra ràng

0
Có thể làm rất nhiều món ngon với bồ câu ra ràng như nấu cháo đậu xanh kèm hạt sen, nấu xôi... hay hảo hạng hơn là hầm hoặc chưng cách thủy.
Chim tiền sử hy sinh đuôi để tiến hóa

Chim tiền sử hy sinh đuôi để tiến hóa

0
(TNO) Những loài chim đời đầu cách đây 100 triệu năm đã từ bỏ chiếc đuôi xương dài để đổi lấy cặp chân linh hoạt và lợi thế tiến hóa.
Đi ăn đặc sản nhà quê giữa đồng lộng gió

Đi ăn đặc sản nhà quê giữa đồng lộng gió

0
Giữa cái nắng oi bức của mùa hè, còn gì tuyệt hơn khi được quây quần cùng gia đình và bạn bè thưởng thức những món ăn tươi ngon ngay tại cánh đồng lộng gió.