Hộ chiếu Singapore /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post

Hộ chiếu Singapore mạnh nhất thế giới

0
Theo xếp hạng mới nhất của Công ty tư vấn toàn cầu Arton Capital được công bố hôm 25.10, Singapore là nước có hộ chiếu mạnh nhất thế giới.
LHQ sẽ sát cánh cùng VN trong tương lai

LHQ sẽ sát cánh cùng VN trong tương lai

0
Ngày 27.10, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Văn phòng Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc tại VN tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Liên Hiệp Quốc (LHQ).
'Việt Nam sẽ tăng cường chính sách đối ngoại đa phương'

'Việt Nam sẽ tăng cường chính sách đối ngoại đa phương'

0
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận định, đối ngoại đa phương ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong đời sống chính trị-kinh tế-đối ngoại của thế giới và cũng là một bộ phận quan trọng trong chính sách đối ngoại và hội nhập quốc tế của Việt Nam.
Khai mạc Hội thảo về biển Đông

Khai mạc Hội thảo về biển Đông

0
(TNO) Sáng nay 19.11, Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 4 với chủ đề: “Biển Đông: Hợp tác vì An ninh và Phát triển trong khu vực” đã chính thức khai mạc tại TP.HCM.
Tình ngay, lý gian

Tình ngay, lý gian

0
Chỉ trong thời gian ngắn có liên tục hai sự thay đổi nhân sự rất đáng chú ý trong bộ máy tư vấn, hoạch định và thực thi chính sách đối ngoại và an ninh trong chính phủ của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Trước tiên là việc thay thế Đặc phái viên về Triều Tiên Stephen Bosworth và sau đó là sự từ chức của cố vấn cho tổng thống về Iran và Trung Đông Dennis B.Ross.