Lực lượng biên phòng phát hiện người nhập cảnh trái phép /// BĐBP CUNG CẤP

Gương sáng biên cương: Vành đai thép phòng chống Covid-19

0
Cuộc chiến chống dịch Covid-19 xâm nhập đường biên những ngày này trở nên nóng bỏng. Ở vùng biên cương, cán bộ, chiến sĩ biên phòng vẫn đang ngày đêm căng sức thực thi nhiệm vụ ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trên mặt trận phòng chống dịch bệnh.
Hoạt động khai báo y tế trong những ngày đầu khi chốt kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại QL19 ở khu vực đèo An Khê mới được thành lập /// Ảnh: BẢO THOA

Tết đặc biệt trên chốt chống dịch đèo An Khê

0
Khi mọi người sum họp, quây quần cùng gia đình đón Tết thì hàng chục cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên vẫn căng mình với cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm tra y tế trên QL19 (ở xã Tây Thuận, H.Tây Sơn, Bình Định).
Tỷ lệ tốt nghiệp THPT của học sinh lớp 12 ở trường tôi khá cao 	
	 /// ẢNH: ĐÀO ĐÌNH TUẤN

Cùng giáo dục vượt qua Covid-19

0
Tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn (nay là TP.HCM). Trong rất nhiều năm qua, tôi thấy đại dịch toàn cầu Covid-19 mới thật sự chi phối quá lớn đến đời sống kinh tế, xã hội, sức khỏe của mọi người!
Người dân dạo chơi, chụp ảnh ở phố đi bộ Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) dịp Tết Nguyên đán 2021 nhưng vẫn mang khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19 	 /// ẢNH: N.T.N

Đừng là những 'quả bom nổ chậm'

3
TP.HCM chẳng phân biệt vùng miền, bao dung dang tay đón người ngụ cư khắp chốn. Nên khi ở miền đất này, cũng cần sống 'biết điều', nhất là trong thời dịch giã.
Để vượt qua Covid-19, việc chấp hành công tác phòng chống dịch của người dân là rất quan trọng (Ảnh chụp tháng 8.2020) /// Ảnh: TUỆ LÂM

Thế trận ý thức chống dịch Covid-19

0
Có đi qua những ngày Covid-19 khi Đà Nẵng trở thành 'tâm dịch', tôi mới thấm thía một điều, muốn chiến thắng đại dịch, trước hết bản thân mỗi người dân phải là một 'chiến sĩ' phòng dịch.