Tài khoản Apple ID quan trọng đối với người dùng Apple /// Ảnh: AFP

Cách thay đổi địa chỉ email của tài khoản Apple ID

0
Nếu bạn muốn dùng địa chỉ email mới hoặc không có quyền truy cập vào email cũ nữa, việc cập nhật email mới cho tài khoản Apple ID rất quan trọng nếu bạn đang dùng iPhone, iPad. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.
Chrome có khả năng quản lý mật khẩu khá tiện lợi /// Ảnh chụp màn hình

Cách dùng Chrome để tạo mật khẩu bảo mật tự động

0
Google Chrome cung cấp tiện ích lưu và đồng bộ mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến. Nhưng có một tính năng hữu ích ít ai biết, đó là trình tạo mật khẩu bảo mật tự động được tích hợp ngay trong trình duyệt Chrome.
Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

0
Nếu bạn đang bị touchpad (bàn rê chuột tích hợp) của laptop làm phiền vì vô tình chạm vào khiến việc điều khiển máy bị lạc hướng, hoặc bạn có thói quen chỉ sử dụng chuột gắn ngoài. Vậy làm thế nào để khóa touchpad?
Gmail là một trong các dịch vụ đươc tin tặc thường xuyên "để mắt" đến /// Ảnh: AFP

Tin tặc tấn công các dịch vụ của Google như thế nào?

0
Google không chỉ là một công cụ tìm kiếm, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo trực tuyến đã lợi dụng sự tiện lợi này để gửi thư rác hoặc thực hiện những cuộc tấn công mạng nguy hiểm.
Kẻ xấu luôn ẩn mình và chờ bạn vào tròng nếu sơ hở khi giao dịch trực tuyến /// Ảnh: AFP

Làm thế nào để tránh gian lận và lừa đảo qua mạng?

0
Gian lận qua mạng hiện có rất nhiều hình thức, như lừa chiếm tài khoản Facebook, các trang bán lẻ mạo danh, email lừa đảo... Vậy làm thế nào để tự bảo vệ bản thân trên môi trường không gian mạng?
Người dùng cần bảo quản thẻ ngân hàng của mình để tránh rủi ro mất tiền  /// Ảnh: Khả Hòa

Cách tự bảo vệ trước nguy cơ mất tiền trong thẻ ATM

0
Thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp khách hàng khiếu nại việc bị mất tiền trong tài khoản dù vẫn đang giữ thẻ bên người. Vậy làm thế nào để phòng tránh trước các nguy cơ tấn công mới này từ tin tặc?
Tính năng chỉ có mặt trên thiết bị chạy iOS 11 trở về sau /// Ảnh chụp màn hình

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone

0
Kể từ iOS 11, việc chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa iPhone và iPad trở nên dễ dàng hơn thay vì phải đọc ra các chữ cái, số hay ký tự đặc biệt như trước đây.