iOS 12 sẽ ra mắt tại WWDC 2018 trước khi đưa đến người dùng vào mùa thu

iOS 12 sắp ra mắt có những cải tiến gì?

0
Các báo cáo cho thấy iOS 12 có thể là bản cập nhật kiểu High Sierra, sửa lỗi và cải thiện các chức năng tổng thể. Dự kiến, phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4.6 tới.
Apple sẽ mang công nghệ màn hình OLED cao cấp vào toàn bộ dòng iPhone 2019  /// Ảnh: AFP

Tất cả iPhone 2019 sẽ trang bị màn hình OLED

0
Một báo cáo mới từ Hàn Quốc cho thấy Apple đang có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm sau và tất cả chúng sẽ có màn hình OLED cao cấp, tương tự như trên iPhone X.
Chip chuyên dụng của Facebook sẽ giúp việc lọc video trực tiếp tốt hơn  /// Ảnh: AFP

Facebook phát triển chip lọc nội dung video

0
Nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) Yann LeCun vừa tiết lộ trong một cuộc trò chuyện tại hội nghị công nghệ Viva ở Paris, Pháp rằng Facebook đang trong quá trình sản xuất chip riêng để lọc nội dung video.
iOS 12 sẽ cung cấp tính năng giúp nâng tầm khả năng NFC trên iPhone  /// Ảnh: Reuters

iOS 12 sẽ biến iPhone thành chìa khóa phòng khách sạn

0
Apple được cho là sẽ thực hiện một bước nhảy vọt lớn trong iOS 12, cho phép một số nhà phát triển bên thứ ba truy cập đầy đủ vào chip NFC bên trong iPhone, được giới thiệu lần đầu với iPhone 6.
iPhone X được kỳ vọng sẽ có nhiều thay đổi trong năm 2018 /// Ảnh: AFP

Lộ ảnh chụp tấm nền màn hình iPhone X 2018

0
Thị trường di động đầu năm 2018 chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt smartphone cao cấp. Tuy nhiên, sự quan tâm của người dùng vẫn dành nhiều cho những thiết bị kế nhiệm mẫu iPhone X của Apple.
WWDC 2018 hứa hẹn là nơi Apple giới thiệu các những điều mới mẻ liên quan đến hệ sinh thái của mình /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Apple sắp trình diễn gì tại WWDC 2018?

0
WWDC 2018 sẽ khai mạc vào ngày 4.6, nơi Apple có những thông báo quan trọng liên quan đến nền tảng hệ điều hành iOS 12 cùng các phiên bản tiếp theo của watchOS và macOS.
Thiết bị đeo AR không dây đang có giá đắt đỏ, hiện mới chỉ có HoloLens của Microsoft sử dụng cho mục đích thương mại /// Ảnh: Ford

Google đang phát triển thiết bị AR độc lập

0
Trang Winfuture (Đức) cho hay, họ đang có tài liệu xác minh một dự án có tên mã Google A65 của "gã khổng lồ tìm kiếm". Đây là dự án phát triển thiết bị thực tế tăng cường (AR) hoạt động độc lập.