Ảnh mô phỏng đĩa bay của người ngoài hành tinh /// CHỤP MÀN HÌNH SPUTNIK

Nơi nào dễ 'săn' UFO nhất ?

2
Nghiên cứu của những chuyên gia Mỹ đam mê chủ đề người ngoài hành tinh cho thấy những bang thưa dân là nơi dễ phát hiện những vật thể bay không xác định.
Lại thêm một giả thuyết mới liên quan tới vật thể bay không xác định (UFO)  /// Chụp từ màn hình Sputnik

Mỹ có vũ khí bắn hạ UFO?

0
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho biết Mỹ sở hữu nhiều loại vũ khí có khả năng bắn hạ vật thể bay không xác định (UFO).
Nhiều người khăng khăng cho rằng họ đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc (ảnh minh họa)
 ///  Ảnh: Shutterstock

Lý giải UFO và người ngoài hành tinh

0
CIA vừa giải mật không ít tài liệu về đĩa bay và người ngoài hành tinh, nhưng theo giới tâm lý học, nhiều khả năng những trải nghiệm này chỉ là sự huyễn hoặc của tâm trí “nhân chứng”.
Cảnh sát Ireland rượt đĩa bay trên đường phố

Cảnh sát Ireland rượt đĩa bay trên đường phố

0

(Tin Nóng) Cư dân ở thành phố Gorey (Ireland) một phen kinh ngạc khi chứng kiến cảnh một chiếc đĩa bay đang chạy trên đường phố, phía sau là xe cảnh sát hụ còi chớp đèn bám sát.

Phát hiện đĩa bay đường kính 30 m từ Google Maps?

Phát hiện đĩa bay đường kính 30 m từ Google Maps?

0

(Tin Nóng) Nhà nghiên cứu người ngoài hành tinh Scott Waring mới đây vừa công bố clip quay từ năm 2010 rằng Mỹ đã giấu nhiều đĩa bay của người ngoài hành tinh ở vùng S4 nằm trong vùng 51 nổi tiếng ở sa mạc Nevada.

Ảnh: Gizmag

Thiết bị bay hình quả trứng

0
Những thiết bị bay không người lái hiện nay thường có 4 - 6 cánh quạt, khá cồng kềnh. Vì vậy Hãng Powervision Robot thực hiện thiết bị bay mới mà thoạt trông như một quả trứng, gọn gàng khi di chuyển chúng đến những vùng miền xa xôi.
UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

1

Một hành khách đi máy bay cho biết đã chụp được ảnh một đĩa kim loại khổng lồ và nhiều vật thể phát sáng nghi là UFO ở gần 'Vùng 51', căn cứ quân sự tuyệt mật của quân đội Mỹ thuộc bang Nevada.

Khối đá có thể có niên đại hàng triệu năm - Ảnh chụp màn hình International Business Times

Tìm thấy đĩa bay hàng triệu năm tuổi ?

0

(TNO) Một báo cáo mới đây cho hay các nhà săn tìm UFO người Nga đã khai quật được nhiều mảnh vỡ mà họ cho là thuộc về một UFO bí ẩn cách đây hàng triệu năm. Đó là một tảng đá hình đĩa bay.

UFO xuất hiện tại di tích Stonehenge ở Anh?

UFO xuất hiện tại di tích Stonehenge ở Anh?

1

(TNO) Những người đam mê UFO đang xôn xao vì bức ảnh chụp được vật thể kỳ lạ hình đĩa bay xuất hiện gần di tích Stonehenge ở Anh. Di tích này là công trình bằng đá có niên đại khoảng 5.000 năm, trước đây cũng từng xuất hiện nhiều câu chuyện bí ẩn ở Stonehenge.

NASA thử nghiệm thất bại ‘đĩa bay’ đáp xuống sao Hỏa

NASA thử nghiệm thất bại ‘đĩa bay’ đáp xuống sao Hỏa

0

(TNO) Để thực hiện tham vọng đưa người lên sao Hỏa vào năm 2035, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa thử nghiệm công nghệ mới cho phép đáp tàu vũ trụ xuống hành tinh đỏ. Tàu vũ trụ này có hình dạng độc đáo như chiếc đĩa bay, tuy nhiên cuộc thử nghiệm đã thất bại.