hang nhat

Niềm vui lên hạng nhất của Gia Định 	 /// ảnh: Bá Duy

Kỳ tích Gia Định

0
Không có trao bảng danh vị cho chiếc vé lên hạng, cũng không có hoa chúc mừng cho người chiến thắng, nhưng sân 19.8 Nha Trang chiều qua rộn ràng hơn bao giờ hết với thành tích giành quyền lên chơi hạng nhất năm sau của đội bóng ít tên tuổi Gia Định.
Công an Nhân dân (áo vàng) liệu có thắng được Gia Định chiều nay? /// Bá Duy

Đội Công an nhân dân có lách qua 'cửa hẹp'?

0
Lúc 15 giờ hôm nay (16.11), đội Công an nhân dân (CAND) sẽ đá trận tranh hạng ba quyết định với đội Gia Định trên sân 19.8 Nha Trang để giành chiếc vé cuối vùng lên chơi giải hạng nhất mùa tới. 
Sài Gòn FC mùa bóng mới liệu có gây bất ngờ thú vị như mùa bóng 2020? /// Vy Khánh

V-League 2021 được dự kiến sẽ khai mạc ngày 16.1

0
Theo kế hoạch của VPF về 2 phương án thi đấu của mùa giải 2021 thì V-League đều khai mạc vào ngày 16.1.2021. Điều đó có nghĩa các CLB chỉ có đúng 2 tháng chuẩn bị cho mùa giải mới sắp khởi tranh.
CLB Viettel (trái) ủng hộ phương thức thi đấu như năm 2020 /// KHẢ HÒA

Tranh cãi thể thức thi đấu 'độc, lạ' của V-League 2021

6
Trước khi các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 khép lại, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã lên phương án dự kiến cho mùa giải mới và nếu được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua, V-League và hạng nhất 2021 có thể sẽ lại được tổ chức theo thể thức “độc, lạ” như giải đã qua.
Văn Quyết (trái) sẽ có trận đấu khó khăn hay “dễ dàng” trên sân Cẩm Phả ?	 /// ẢNH: VY KHÁNH

Sẽ có ‘kịch’ hay ở vòng cuối V-League?

1
Chưa mùa giải nào mà có đến hai trận “chung kết” ở vòng cuối cùng như mùa giải V-League năm nay và điều bất ngờ nhất hoàn toàn có thể xảy ra.
Đội Gia Định tự tin hướng đên vòng bán kết thăng hạng /// Dương Thu

Lộ diện 3 đội sẽ lên hạng nhất mùa bóng 2021

0
Mặc dù vẫn còn một lượt trận nữa vào ngày 6.11 giải bóng đá hạng nhì toàn quốc 2020 mới kết thúc vòng loại, nhưng 4 vé (nhất nhì 2 bảng) lọt vào VCK đã sớm được xác định.