BASF giới thiệu sản phẩm phụ gia bêtông MasterEase® tại Nha Trang

BASF giới thiệu sản phẩm phụ gia bêtông MasterEase® tại Nha Trang

0
Tập đoàn hóa chất BASF vừa ra mắt MasterEase - thế hệ phụ gia bêtông mới giúp giảm độ nhớt của hỗn hợp bêtông tới 30%, giúp thi công nhanh, cải thiện độ ổn định cho bêtông chất lượng cao, giảm thời gian, công sức bơm, đổ bêtông.
 /// AFP

Ăn ngoài 'không tốt bằng' ăn ở nhà

0
Những người ăn ngoài có mức hóa chất độc hại phthalate cao hơn những người dùng bữa được chuẩn bị tại nhà, theo hãng tin UPI.
Người ‘gác cổng’ vô tâm

Người ‘gác cổng’ vô tâm

5
Chuyện cán bộ thú y ở Quảng Bình xác nhận để biến lợn bệnh thành lợn ngon mà Thanh Niên phản ánh khiến người đọc cảm thấy... giật mình và tự hỏi, không hiểu vì sao, người được trao quyền kiểm tra, chứng nhận cho thực phẩm lưu thông trên thị trường lại tắc trách đến nhẫn tâm như thế.
Công nhân cạo sơ vỏ khoai mì để chuẩn bị đưa vào xông /// Ảnh: Tiểu Thiên - Đàm Huy

hóa chất 'biến' khoai mì thành đông dược

43
Sau gần 1 tháng điều tra, PV Thanh Niên đã bóc trần một quy trình hãi hùng bào chế đông dược giả: xông, ủ hóa chất có độc hại để “biến” khoai mì thành vị thuốc hoài sơn.
PC 49 lập biên bản tạm giữ hơn 10 tấn mì sợi thành phẩm nghi co hóa chất hàn the /// Ảnh: Mai Trâm

Xử phạt chủ cơ sở sản xuất mì sợi dùng hàn the

1
PC49 Công an TP.Cần Thơ xử phạt một cơ sơ sử dụng hàn the trong sản xuất mì sợi 35 triệu đồng. Ngoài ra, 3 cửa hàng khác bị xử phạt gần 100 triệu đồng vì kinh doanh hàng hóa không rõ xuất xứ... 
 /// Shutterstock

Hợp chất trong măng tây làm tăng nguy cơ ung thư vú lan rộng?

0
Asparagine, một a xít amin có nguồn gốc từ nhiều loại thực phẩm khác nhau - bao gồm măng tây, cá và khoai tây - có thể là một chất dinh dưỡng quan trọng góp phần làm tăng nguy cơ ung thư vú lan rộng, theo một nghiên cứu mới.
Thịt nhiễm vi sinh vẫn còn ở mức cao

Thịt nhiễm vi sinh vẫn còn ở mức cao

0
Chiều 6.2, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.
 /// Tiểu Thiên

Phát hiện nhiều vụ kinh doanh thực phẩm bẩn

0
Sáng 6.2, Đội 2 - Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM bất ngờ kiểm tra cơ sở cung cấp thực phẩm tại địa chỉ 303, tổ 40, KP.6, P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM).