/// Linh Trương

Thưởng thức & chia sẻ: Tự tin, đừng tự tôn

1
Ta vẫn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày những cuộc khẩu chiến khốc liệt hay những trận bút chiến cay nghiệt trên mạng khiến nhiều mối quan hệ tan vỡ một cách đáng tiếc chỉ vì người này góp ý với người kia điều gì đó. 
Với anh Trước, hạnh phúc chỉ đơn giản là được bên vợ, bên con /// Đình Tuyển

Chuyện tình kỳ diệu…

2
Một chàng trai bại liệt và một cô gái bại não gặp nhau, yêu thương, chia sẻ, cùng khóc, cùng cười như hai mảnh ghép không thể tách rời. 
 
Đường ô tô vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện (Hải Phòng) /// Ảnh: Vũ Điệp

Dự án đường ô tô vượt biển dài nhất VN có nhiều khiếm khuyết

7
Hội đồng nghiệm thu nhà nước các công trình xây dựng (Bộ Xây dựng) vừa chỉ ra hàng loạt khiếm khuyết của dự án đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện (Hải Phòng) về chất lượng thi công lớp bê tông nhựa, xuất hiện vết nứt một số đốt dầm, đường dẫn cầu sông Cấm lún...
Nơi hồi sinh những mảnh đời khiếm khuyết

Nơi hồi sinh những mảnh đời khiếm khuyết

0
Những cuộc đời đã được thay đổi, họ đã trở nên tự tin hơn để hòa nhịp với cuộc sống, để thấy rằng mọi thứ đều có thể xoay chuyển, nếu như chúng ta cố gắng cho đi nhiều hơn, để giúp đỡ, để truyền lửa. Và Phép màu sắc đẹp - một chương trình truyền hình thực tế đầy tính nhân văn như một điều kỳ diệu đã làm thay đổi tất cả.
Từ một món quà Việt

Từ một món quà Việt

0
Trong khuôn khổ một đề tài nghiên cứu, gần đây người viết phỏng vấn khá nhiều người nước ngoài về phong cách làm việc của đồng nghiệp Việt Nam, trong đó có chị Misumi đã sống ở Việt Nam gần 20 năm.
Khiếm khuyết

Khiếm khuyết

0
Câu chuyện “ở trọ” trong những ngôi nhà bạc tỉ phản ánh tình trạng nhiều chủ đầu tư các khu đô thị mới chỉ lo làm nhà, bán thu tiền mà “quên” nghĩa vụ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà (GCN) cho người mua là dẫn chứng về những hệ lụy từ một thị trường bất động sản nhiều khiếm khuyết.
Nhiều trường không muốn nhận học sinh hòa nhập

Nhiều trường không muốn nhận học sinh hòa nhập

0
Nhiều năm liền một số trường tiểu học tại TP.HCM luôn lâm vào tình trạng vượt quy định của Bộ GD-ĐT về sĩ số học sinh (HS) hòa nhập vì những trường khác từ chối HS này.
Đi tìm ánh sáng - Kỳ 4: Người thầy đặc biệt

Đi tìm ánh sáng - Kỳ 4: Người thầy đặc biệt

0
Bị mù từ lúc lên mười nhưng Nguyễn Phước Thiện (sinh năm 1973) lại nói: “Tôi là người may mắn”. Điều gì ẩn phía sau tâm sự của một trong những người khiếm thị đầu tiên tốt nghiệp khoa tiếng Anh ĐH Sư phạm TP.HCM...