Người nuôi bệnh đến quán cơm Phước Thiện nhận cơm /// Ảnh: Thanh Dũng

Người già rủ nhau làm từ thiện

3
Rất đông người nghèo, học sinh, sinh viên đang sống và học tập tại TP.Long Xuyên (An Giang) luôn được ấm lòng, no bụng từ những bát cơm thiện nguyện. Những người đứng ra làm công việc cao quý này hầu hết tuổi đã cao.
 /// Ảnh: cắt từ clip

Nóng trên mạng xã hội: Thiện - ác ‘nóng’ như nhau

9
Hôm qua, mạng xã hội sôi sục với clip và hình ảnh một phụ nữ lạnh lùng đặt chân một chú chó lên thớt và chặt phăng bằng 1 nhát dao, chú chó thể hiện sự đau đớn và sợ hãi đến tột cùng (ảnh 1).
Lê Ngọc Nga (đeo kính) cùng những đứa trẻ vùng cao Quảng Nam	 /// Ảnh: B.N

Chàng trai đi gom tiền lẻ giúp hàng trăm mảnh đời bất hạnh

0
Nga nảy ra ý tưởng gom tiền lẻ, từ đồng tiền nhỏ nhất để giúp mọi người. Nghĩ là làm, Nga tìm những hoàn cảnh ngặt nghèo và đưa thông tin lên mạng. 3 năm qua, Ngọc Nga đã giúp đỡ được hàng trăm mảnh đời bất hạnh. 
Họa sĩ Uyên Huy
 ///  Ảnh: Quỳnh Trân

Họa sĩ Uyên Huy bán tượng làm từ thiện

0
Họa sĩ Huỳnh Văn Mười (Uyên Huy), Chủ tịch Hội Mỹ thuật TP.HCM, có tác phẩm nghệ thuật sắp đặt Nhớ biển làm bằng đất nung rất đẹp, được trưng bày tại làng gốm Thanh Hà (Quảng Nam).
Tên của họ là Bạn Đọc

Tên của họ là Bạn Đọc

1
Hàng trăm ngàn độc giả đến với Báo Thanh Niên mỗi ngày qua hai ấn phẩm báo điện tử và báo giấy. Mỗi người đều có lý do để chọn lựa và ưu tiên xem trước hay đọc sau cho từng chuyên mục của tờ báo.
Bức 'Thiếu nữ' của Uyên Huy /// Ảnh: Lê Công Sơn

Sắc màu nhân ái ngập tràn yêu thương

0
Sáng 4.6, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM và Hội Mỹ thuật TP.HCM đã khai mạc triển lãm tranh Sắc màu nhân ái tại 97 Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM.
Sự kết hợp của Tuấn Hưng và Phạm Hồng Minh tạo điểm nhấn trong đêm liveshow 'Đam mê' tối 3.3 tại Nhà hát lớn Hà Nội

Tuấn Hưng bán ảnh chân dung 175 triệu đồng làm từ thiện

0
Là người em của ca sĩ Tuấn Hưng, nghệ sĩ vẽ tranh Phạm Hồng Minh (Top 6 Vietnam's Got Talent 2013) đã nhận lời xuất hiện trong đêm liveshow Đam mê của nam ca sĩ và có màn vẽ tranh trực tiếp ấn tượng trên sân khấu.