Thống đốc Lê Minh Hưng, đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định)

Tiền ảo Bitcoin, 500 tấn vàng, 10 tỉ USD 'chờ' cơ chế

4
Lần đầu đăng đàn, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng trả lời trôi chảy các vấn đề ĐB nêu, song với một số lĩnh vực mới và nhạy cảm như tiền ảo Bitcoin, huy động vàng trong dân, người đứng đầu ngành NH tỏ ra khá thận trọng.
Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu

Vietcombank ra mắt thẻ trả trước xăng dầu

0
Nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ mới, tiện lợi, phục vụ nhu cầu đa dạng cuộc sống, ngày 5.10, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho ra mắt sản phẩm Thẻ trả trước xăng dầu Vietcombank Idemitsu Q8.
Liệu có xảy ra bong bóng Bitcoin?

Liệu có xảy ra bong bóng Bitcoin?

0
Sau khi đăng tải bài Bitcoin: Ảo hay thật? của tác giả Nguyễn Vạn Phú, Tôi viết đã nhận được nhiều bài viết của bạn đọc liên quan đến hiện tượng lý thú này. Đầu tiên là góc nhìn của tác giả Thanh Nghị, một blogger đang sống tại TP.HCM.
Tín dụng 5 tháng tăng 2,98%

Tín dụng 5 tháng tăng 2,98%

0
Ngày 17.6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) công bố tính đến ngày 31.5, tổng phương tiện thanh toán tăng 5,46% so với cuối năm 2012, huy động vốn tăng 6,59% so với cuối năm 2012 (trong đó huy động tiền đồng tăng 7,55%, ngoại tệ và vàng tăng 0,84%).
Cấm dùng vàng làm phương tiện thanh toán

Cấm dùng vàng làm phương tiện thanh toán

0
Việc sử dụng vàng miếng làm phương tiện thanh toán là một trong những hành vi vi phạm pháp luật được quy định rõ trong Nghị định 24, Thủ tướng ký ban hành ngày 3.4.
/form>