Nhiều DN thắng khủng nhờ đầu tư vào những lĩnh vực mới, phù hợp nhu cầu thị trường - Ảnh: Diệp Đức Minh

Thắng lớn nhờ cám, xúc xích, bò...

0
Kết quả kinh doanh tài chính của một số 'ông lớn' trong ngành sản xuất cho thấy, doanh thu lợi nhuận khủng của các tập đoàn lại đến từ những mảng 'không ngờ đến'.
Làm khô bò cay cay lai rai ngày Tết

Làm khô bò cay cay lai rai ngày Tết

0
Khô bò cay cay, mằn mặn là món khoái khẩu để lai rai ngày Tết. Với công thức dưới đây bạn dễ dàng có món khô bò thơm ngon, như ý.
Ảnh: Diệp Đức Minh

TP.HCM thay đổi thói quen dùng thịt

0
Đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP.HCM cho biết: Trong năm 2015, mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu được tiêu thụ tăng gần 43% so với năm trước; tương đương 123.000 tấn. 
Mì udon thịt bò dễ làm mà cực ngon

Mì udon thịt bò dễ làm mà cực ngon

0
Udon kết hợp với nhiều thành phần nguyên liệu khác như hải sản hoặc thịt bò sẽ mang đến 1 món mì ngon lành cho cả nhà vào những ngày cuối tuần.
Thịt bò Kobe VN ra thị trường

Thịt bò Kobe VN ra thị trường

0
Ngày 19.12, Công ty CP bò Kobe VN (KVB) công bố chính thức đưa thịt bò Kuroge ra thị trường sau 36 tháng nuôi tại VN.
Thịt bò chỉ nên ăn 2-3 lần/tuần - Ảnh: Shutterstock

Những loại thực phẩm ăn ít tốt hơn ăn nhiều

1
Nhiều người cho rằng với những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe thì nên ăn nhiều, nhưng thực tế một số loại thực phẩm tốt nhưng chỉ ăn chừng mực thì mới tốt, còn ăn quá nhiều thì đôi khi phản tác dụng.
Thịt bò xào nấm thơm lừng ngon cơm

Thịt bò xào nấm thơm lừng ngon cơm

0
Chỉ cần 15 phút là có ngay đĩa nấm xào ngon ngọt với chất đạm từ thịt bò cho bữa tối bận rộn nhưng vẫn đủ chất.
Ảnh: Shutterstock

Mẹo: Chọn & chế biến thịt bò

0
Chọn thịt bò tươi ngon
Trước tiên, cần chú ý màu sắc, nên chọn miếng thịt có màu đỏ tươi, tránh loại có màu đỏ sẫm. Kế đến, nhìn vào thớ thịt, chọn loại có thớ nhỏ, không mua thịt có thớ to.
Chiến lược nội hóa bò ngoại

Chiến lược nội hóa bò ngoại

0
Không có lợi thế về đồng cỏ, mỗi năm VN đang phải bỏ ra nhiều trăm triệu USD để nhập khẩu bò và số lượng bò nhập vẫn đang tăng theo cấp số nhân. Nhưng 2 năm nay, với việc nhập bò Úc vỗ béo và bò Úc sinh sản, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đang từng bước hiện thực hóa chiến lược nội địa hóa bò ngoại để chủ động cả về nguồn cung thịt và tiến tới chủ động con giống cho thị trường nội địa đầy tiềm năng.
Cách nấu thịt đỏ bổ dưỡng

Cách nấu thịt đỏ bổ dưỡng

0
(TNO) Chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ Pallavi Srivastava, nhà sáng lập Q-Slim Fitness Studio, chia sẻ một số mẹo nấu thịt đỏ mà vẫn duy trì lượng dinh dưỡng cao nhất.
l>