• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại Khách sạn Windsor Plaza

17/04/2019 04:46 GMT+7

Từ ngày 19.4.- 28.4.2019 tại khách sạn Windsor Plaza, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ngon yêu thích từ vùng đất của những nụ cười Thái Lan tại buffet tối của nhà hàng Café Central An Đông, cũng như thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hàng đêm và một giải đặc biệt của chương trình.

 

1

 

Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiện phục vụ mỗi bữa tối, gồm nhiều món Thái truyền thống như goong fu (gỏi tôm cay), tom yum goong (súp tôm chua cay truyền thống Thái), hor mok pla (cá hấp bột cà ri) và nuer pad pong karee (cà ri bò xào), cùng những món tráng miệng thơm ngon như sagu cantaloupe ma praw orn (tráng miệng bột báng, dưa lưới cùng nước dừa) và ponlamai kae sa lak ruam (các loại trái cây chạm khắc).

 

2

 

3

 

4

 

Đầu bếp chính đảm nhiệm trong lễ hội là bếp trưởng Bang-Orn Narkrung đến từ khách sạn The Landmark Bangkok. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bếp trưởng Orn đã có cơ hội trau dồi và thể hiện tài năng của mình tại nhiều nước trên thế giới như Vương quốc Anh, Canada, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Phần Lan, Tây Ban Nha và Hồng Kông. “Tôi tự hào là người Thái Lan và rất thích được mang ẩm thực Thái ra khắp thế giới. Tôi thật hạnh phúc khi thấy mọi người thưởng thức hương vị các món ăn Thái do chính mình thực hiện”, cô chia sẻ.

 

5

 

Tiệc buffet tối trong tuần lễ hội văn hóa ẩm thực Thái Lan từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 698.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 798.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

 

6

 

Lễ hội sẽ thêm hấp dẫn với màn trình diễn nghệ thuật hàng đêm bắt đầu từ 19 giờ, giới thiệu các điệu múa Thái truyền thống như múa móng tay (Fon lep), múa dệt tơ (Fon Sao Mai), múa bốn miền (Ram Si Phak). Nhà hàng cũng sẽ được trang trí đặc biệt với cổng chào được thiết kế theo kiến trúc Thái truyền thống, cùng cờ Thái và các trang trí khác tạo không gian đầy sắc màu lễ hội.

Ngoài ra, tại lễ hội còn có các gian hàng bán các sản phẩm Thái truyền thống cũng như các tour du lịch Thái Lan hấp dẫn.

 

7

 

Địa chỉ cho bạn: Café Central An Đông, Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Q. 5, TP HCM

Top
Top