Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiện phục vụ mỗi bữa tối, gồm nhiều món Thái truyền thống như goong fu (gỏi tôm cay), tom yum goong (súp tôm chua cay truyền thống Thái), hor mok pla (cá hấp bột cà ri) và nuer pad pong karee (cà ri bò xào), cùng những món tráng miệng thơm ngon như sagu cantaloupe ma praw orn (tráng miệng bột báng, dưa lưới cùng nước dừa) và ponlamai kae sa lak ruam (các loại trái cây chạm khắc).
Đầu bếp chính đảm nhiệm trong lễ hội là bếp trưởng Bang-Orn Narkrung đến từ khách sạn The Landmark Bangkok. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bếp trưởng Orn đã có cơ hội trau dồi và thể hiện tài năng của mình tại nhiều nước trên thế giới như Vương quốc Anh, Canada, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Sri Lanka, Phần Lan, Tây Ban Nha và Hồng Kông. “Tôi tự hào là người Thái Lan và rất thích được mang ẩm thực Thái ra khắp thế giới. Tôi thật hạnh phúc khi thấy mọi người thưởng thức hương vị các món ăn Thái do chính mình thực hiện”, cô chia sẻ.
Tiệc buffet tối trong tuần lễ hội văn hóa ẩm thực Thái Lan từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 698.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 798.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.
Lễ hội sẽ thêm hấp dẫn với màn trình diễn nghệ thuật hàng đêm bắt đầu từ 19 giờ, giới thiệu các điệu múa Thái truyền thống như múa móng tay (Fon lep), múa dệt tơ (Fon Sao Mai), múa bốn miền (Ram Si Phak). Nhà hàng cũng sẽ được trang trí đặc biệt với cổng chào được thiết kế theo kiến trúc Thái truyền thống, cùng cờ Thái và các trang trí khác tạo không gian đầy sắc màu lễ hội.
Ngoài ra, tại lễ hội còn có các gian hàng bán các sản phẩm Thái truyền thống cũng như các tour du lịch Thái Lan hấp dẫn.
Địa chỉ cho bạn: Café Central An Đông, Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Q. 5, TP HCM