Với những bí kíp và công thức được truyền từ đời này sang đời khác, những “đầu bếp tại gia” vừa mới được The Anam tuyển dụng như mẹ Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Nhiệm và Võ Thị Xuân Hữu sẽ cho thực khách được trải nghiệm những hương vị vô cùng thuần Việt. Đó là những món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình như bò lá lốt, bún bò Huế, bánh xèo, các món rau trộn và những món dân dã rất tươi ngon, hấp dẫn. Hương vị các món ăn sẽ còn được khắc sâu hơn trong lòng thực khách bởi hình ảnh chân phương và giản dị của các mẹ trong chiếc nón lá mộc mạc. Những “Món ngon Mẹ nấu” sẽ được phục vụ tại khu sân vườn của nhà hàng Indochine, bên cạnh một trong 3 hồ bơi lớn của khu nghỉ dưỡng, hay ở bãi cát trắng mịn với nước biển màu ngọc lam của Bãi Dài.
“Món ngon Mẹ nấu” được giới thiệu trùng dịp khai trương nhà hàng Indochine Grill của khu nghỉ dưỡng. Đây là nhà hàng phong cách châu Âu chuyên phục vụ các món ăn Pháp. Thực khách cũng có thể chọn lựa các loại rượu hảo hạng và thưởng thức các buổi biểu diễn nhạc pop và jazz ở đây vào buổi tối.
The Anam là thành viên của hiệp hội khách sạn toàn cầu Worldhotels và được công nhận đạt Đẳng cấp Sang trọng Thế Giới (World Luxury). Khu nghỉ dưỡng rộng 12 héc ta với phong cách kiến trúc cổ điển Pháp được khai trương vào tháng 4 năm nay với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp quốc tế như 3 nhà hàng, 2 quán bar, 10 khu spa trị liệu, rạp chiếu phim 3-D, trung tâm thể thao dưới nước, câu lạc bộ dành cho thiếu nhi, phòng dạ tiệc, các dịch vụ phục vụ hội nghị, phòng tập gym và yoga, sân tennis.
Để biết thêm thông tin chi tiết về The Anam, xin vui lòng truy cập website: www.theanam.com.