Bài: PV
Sinh ra và lớn lên ở Guatemala, bếp trưởng Erick đã từng theo học tại Đại học Rafael Landivar chuyên ngành Khách sạn & Nhà hàng, đồng thời trau dồi tài năng làm bếp vượt trội của mình qua các khóa đào tạo, công việc tại các khách sạn khác nhau, các hội thảo giao lưu và các cuộc thi đấu với đối thủ. Bàn tay tài hoa của anh đã qua 14 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực cùng những kiến thức am hiểu về văn hóa, phong cách ẩm thực của Mỹ - Latinh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và thế mạnh ở các lĩnh vực Fine Dining (ẩm thực cao cấp), nghệ thuật nấu ăn phân tử, bí quyết các món nướng, thực đơn tiệc, thực đơn nhà hàng và chuyên các món hải sản, bếp trưởng Erick được kỳ vọng sẽ mang tới cho Meliá Hanoi những màn trình diễn ẩm thực xuất sắc từ cách trình bày đến hương vị.
“Chúng tôi rất vui mừng chào đón bếp trưởng Erick tham gia đội ngũ của Meliá Hanoi” – ông Guillermo Pantoja, tổng giám đốc khách sạn chia sẻ - “Kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn trước đây của anh ấy đã góp phần giúp bếp trưởng hòa minh và bắt nhịp với công việc hàng ngày tại Meliá Hanoi một cách nhanh chóng”.