ái như
'Con ma nhà họ Hứa' trên sân khấu Hoàng Thái Thanh

'Con ma nhà họ Hứa' trên sân khấu Hoàng Thái Thanh

0
Đã từng có các tác phẩm cùng tên (phim, cải lương lẫn kịch) về giai thoại ly kỳ và nổi tiếng của gia tộc nhà họ Hứa giữa lòng Sài Gòn từ những năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, nay Con ma nhà họ Hứa được sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) dàn dựng dưới một góc nhìn mới. 
NSƯT Kim Xuân đến dự lễ khai trương cùng Quốc Thảo /// Ảnh: H.K

Nghệ sĩ Quốc Thảo khai trương sân khấu mới

0
Sân khấu Quốc Thảo do 3 người bạn cùng đầu tư là nghệ sĩ Quốc Thảo, cây hài Quốc Thuận và nữ doanh nhân Nguyên Thảo. Mức độ đầu tư khá quy mô với 3 sàn diễn cùng nằm trong toà nhà.
Hoàng Vân Anh (vai Thà), Đoàn Thanh Tài (vai Chờ) trong vở Bao giờ sông cạn /// ẢNH: H.K

Hoàng Vân Anh 'đệ tử chân truyền' của Ái Như

0
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) có một cô đào trẻ thường đóng vai chính, mà khán giả hay kháo nhau: “Giống như con của nghệ sĩ Ái Như!”. Đó là Hoàng Vân Anh, người kế thừa nội lực của Ái Như một cách lạ lùng.
NSƯT Thành Hội và nghệ sĩ Ái Như trong vở ''Mơ trăng bóng nước' /// Ảnh: Hoàng Kim

Giọt nước mắt ngày xuân

0
Có lẽ Tết năm nay, vở Mơ trăng bóng nước của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh là vở gây ấn tượng mạnh nhất. Tết mà đi coi kịch để… khóc thì lạ thiệt. Nhưng không ngờ, những giọt nước mắt ngày xuân lại ngọt ngào đến vậy!
Nghệ sĩ Ái Như: Sân khấu kịch sẽ biến mất nếu không được quan tâm

Nghệ sĩ Ái Như: Sân khấu kịch sẽ biến mất nếu không được quan tâm

0

(TNO) Có thể nói, sân khấu kịch là 'mối tình' kéo dài hơn ba thập niên của nghệ sĩ Ái Như. Bước vào nghề từ những năm 1980, đến nay Ái Như được xem như là gương mặt kỳ cựu của sân khấu. Trong suốt cuộc nói chuyện, mỗi lời tâm sự của chị đều chất chứa tình cảm và sự trăn trở cho sự tồn tại của sân khấu kịch.

'Buồn ơi, chào mi !'

'Buồn ơi, chào mi !'

0
Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh TP.HCM vừa ra mắt vở mới Buồn ơi, chào mi! của tác giả Châu Bích Thủy, đạo diễn: NSƯT Thành Hội. Một vở kịch tâm lý nhẹ nhàng, tinh tế và thấm thía.
Ái Như “đợi anh về”

Ái Như “đợi anh về”

0
(TNTS) Vì một bức điện tín, người vợ ra ga khắc khoải chờ chồng suốt 25 năm, người con trai sống trong sự giày vò, người mẹ ôm nỗi ân hận dài.