bánh kem
Những loài hoa này không nên dùng để trang trí bánh hoặc món ăn /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Dùng hoa để trang trí bánh, món ăn: Coi chừng gây hại!

0
Trong thời gian gần đây, nhiều bếp trưởng và thậm chí nhiều cuốn sách dạy nấu ăn đã hướng dẫn sử dụng các loại hoa để trang trí lên bánh và trong các món rau trộn. Tuy nhiên, nhiều loại hoa lại là "sát thủ".
Chiếc bánh kem trang trí trong vòng 15 phút nhưng vẫn tỉ mỉ, độc đáo  /// NVCC

Nữ kiến trúc sư dùng bay làm bánh kem độc đáo

0
Chỉ trong vòng 15 phút, chị Bùi Quỳnh Anh đã tạo nên một bức tranh hoa nổi trên bánh kem vừa lạ, vừa đẹp. Ít ai nghĩ 'bức tranh' trên bánh được tạo hình từ một chiếc bay.
Cách giúp bạn tạo hình trái cây trên bánh kem dễ dàng

Cách giúp bạn tạo hình trái cây trên bánh kem dễ dàng

0
Nhìn vẻ ngoài tinh sảo, sắc nét, ít người có thể ngờ rằng những quả thanh long, sầu riêng, măng cụt... những loại trái cây xứ nhiệt đới bày trên đĩa này được tạo hình từ chất liệu bánh kem.
Vẽ mùa xuân trên bánh kem

Vẽ mùa xuân trên bánh kem

0
Vẫn là cốt bánh trái cây với kem bơ nhưng được chị tạo hình thành chiếc bánh chưng, cành hoa đào, chậu mai bonsai, quả dưa hấu… sắc nét và chân thật, rực rỡ sắc màu.
Vẽ mùa xuân trên bánh kem

Vẽ mùa xuân trên bánh kem

0
Nổi tiếng trong giới làm bánh kem nhờ khả năng mô tả các sự vật xung quanh y như thật qua tác phẩm của mình, năm nay, nhân dịp xuân về, chị Lâm Ngọc Trân thực hiện độc quyền cho TNTS sản phẩm bánh kem tết. Vẫn là cốt bánh trái cây với kem bơ nhưng được chị tạo hình thành chiếc bánh chưng, cành hoa đào, chậu mai bonsai, quả dưa hấu… sắc nét và chân thật, rực rỡ sắc màu.
Chị Lâm Ngọc Trân là người đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh và tạo hình kem bơ /// Ảnh: NVCC

Những mùa hoa nở trên... bánh kem

0
Không phải là người sáng tạo ra phương pháp làm bánh phủ kem bơ nhưng tại Việt Nam, chị Lâm Ngọc Trân là người đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh và tạo hình kem bơ thành những vật thật, nhìn đẹp mắt và ăn được.
Chị Lâm Ngọc Trân bên tác phẩm Mai vàng bonsai

Điêu khắc trên bánh kem

2
Từ chất liệu kem bơ và bánh bông lan bình thường, qua bàn tay khéo léo của chị Lâm Ngọc Trân, từng đường nét của chiếc bánh kem dần thành hình.
Thư từ chức ‘thơm ngon’

Thư từ chức ‘thơm ngon’

0
(TNO) Một người đàn ông ở bang Arizona (Mỹ) từ bỏ công việc tại một cơ quan truyền thông đã tìm cách giảm nhẹ cú sốc bằng cách in thư từ chức lên bánh.
Bánh pizza... 7 lớp

Bánh pizza... 7 lớp

0
(TNO) Các fan của bánh pizza có thể thay thế bánh kem sinh nhật hay bánh cưới bằng loại bánh pizza nhiều lớp hấp dẫn này.
Khéo tay làm bánh kem trà xanh hương rượu

Khéo tay làm bánh kem trà xanh hương rượu

0
Trà xanh, cà phê và rượu Kahlua – những tưởng 3 thứ đó chẳng có “họ hàng” gì với nhau. Nhưng nếu đem kết hợp chúng lại, hiệu quả thật bất ngờ, quyến rũ đến chết người! Đầu bếp Quách Hải Vinh của khách sạn Parkroyal Saigon đã kết hợp 3 nguyên liệu đó trong món bánh kem trà xanh ngon tuyệt.
Tráng miệng với bánh kem sôcôla hạt dẻ

Tráng miệng với bánh kem sôcôla hạt dẻ

0
Chiếc bánh kem sôcôla hạt dẻ trông thật xinh xắn và hấp dẫn đúng không? Tại nhà bạn cũng hoàn toàn làm được với công thức của đầu bếp bánh chuẩn 5 sao dưới đây.
Bánh kem kỷ lục 10 tầng, cao 3,5 m

Bánh kem kỷ lục 10 tầng, cao 3,5 m

0
Tối 21.1, tại xã nông thôn mới Mỹ Khánh (H.Phong Điền, TP.Cần Thơ), Bộ Chỉ huy quân sự TP.Cần Thơ tổ chức “Tết Quân - Dân 2014” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
Làm bánh kem mùa Giáng sinh

Làm bánh kem mùa Giáng sinh

0
Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM giới thiệu chuyên đề trang trí bánh kem Giáng sinh sum vầy, diễn ra lúc 14 giờ ngày 21.12, tại số 192 - 194 Lý Chính Thắng (Q.3), dành cho các bạn trẻ.