bếp ăn tập thể
38 công nhân ngộ độc sau buổi cơm trưa

38 công nhân ngộ độc sau buổi cơm trưa

1
Đến 16 giờ ngày 19.5, tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Nguyễn Đình Chiểu và BVĐK H.Châu Thành (Bến Tre) có 38 công nhân của Công ty TNHH CN SIGMA phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm.
Trong thức ăn của công nhân có giấy báo

Cơm có dòi khiến hàng ngàn công nhân bỏ ăn

0
Trong giờ ăn trưa tại Công ty Worldon VN (100% vốn Trung Quốc, chuyên ngành dệt may, nhiều công nhân phát hiện trong các phần cơm, canh và thức ăn khác có nhiều vật nhỏ màu trắng, nhìn giống sâu hoặc dòi.
Cơ sở giết mổ chui của hộ bà L.T. P. 


 /// Ảnh: Bảo Nguyên

Đà Nẵng: Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm bị gây khó

5
Theo chân các đoàn kiểm tra của Chi cục ATVSTP, Chi cục Thú y Đà Nẵng suốt tuần qua, điều mà PV ghi nhận ở các cuộc kiểm tra này là doanh nghiệp, người kinh doanh liên tục “làm khó” cho đoàn kiểm tra.
Đình chỉ bếp ăn khiến 69 công nhân phải nhập viện

Đình chỉ bếp ăn khiến 69 công nhân phải nhập viện

0
Chi cục ATVSTP  Đồng Nai vừa ra quyết định đình chỉ việc nấu ăn của bếp ăn tập thể tại Công ty TNHH TM-DV-SX Chánh Ích sau khi xảy ra sự cố 69 công nhân bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu tối 17.11.
Hàng trăm công nhân nhập viện do nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm - Ảnh: Đỗ Trường

Hàng chục công nhân ngộ độc thực phẩm

0
Bác sĩ Võ Văn Hùng, Trưởng phòng Kế hoạch - tổng hợp Bệnh viên đa khoa Tiền Giang, cho biết tính đến chiều qua 8.11, có 28 ca ngộ độc đã được xuất viện, 2 trường hợp còn đang tiếp tục theo dõi, điều trị.
Bữa ăn cho công nhân cần được bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm - Ảnh: Đào Hồng

Phải quản lý chặt chẽ bếp ăn tập thể

1
Ngày 29.10, hội thảo về bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX) do Cục An toàn thực phẩm (ATTP) Bộ Y tế tổ chức đã diễn ra tại Tiền Giang, với sự tham dự của đại diện các Sở Y tế, Chi cục ATTP và Ban Quản lý các KCN của 32 tỉnh, thành từ Đà Nẵng trở vào.
Giám sát bếp ăn tập thể của công nhân

Giám sát bếp ăn tập thể của công nhân

0
(TNO) Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương ngày 24.10 vừa tiến hành giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại một số bếp ăn tập thể của công nhân và cơ sở cung cấp thực phẩm.
Chỉ đạo làm rõ thông tin Báo Thanh Niên nêu

Chỉ đạo làm rõ thông tin Báo Thanh Niên nêu

0
Văn phòng UBND TP.Hà Nội ngày 22.10 cho biết đã có văn bản gửi Sở Y tế, Sở GD-ĐT, UBND các quận, huyện, thông báo ý kiến của Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc chỉ đạo xử lý vấn đề Báo Thanh Niên nêu ngày 15.10.2012.
Báo động vệ sinh thực phẩm suất ăn công nhân

Báo động vệ sinh thực phẩm suất ăn công nhân

0
Ngày 17.10, Sở Công thương, Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Đồng Nai, đã có cuộc họp với khoảng 100 doanh nghiệp (DN) tại 7 KCN trên địa bàn Nhơn Trạch, nhằm giải quyết tình trạng mất vệ sinh của các bếp ăn tập thể, nâng cao chất lượng bữa ăn công nhân (CN).