chí trung
Vân Dung cho biết sau khi đồng nghiệp động viên, nghệ sĩ Chí Trung quyết định trở lại diễn 'Táo quân 2019' /// Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Chí Trung trở lại 'Táo quân 2019'

0
Trong buổi livestream cùng người hâm mộ, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ xoay quanh dự án Táo quân 2019. Cô tiết lộ nghệ sĩ Chí Trung sẽ tham gia chương trình và đang tập luyện cùng mọi người.
 
Bảo Thanh sẽ diễn tại Nhà hát TP.HCM trong vở 'Ai là thủ phạm' do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng

Bảo Thanh: Tôi không dại gì hét giá cát-sê

1
Tháp tùng Nhà hát Tuổi trẻ 'Nam tiến' trong chuỗi hoạt động kỷ niệm chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và cống hiến, Bảo Thanh sẽ tham gia vở Ai là thủ phạm tại TP.HCM trong vai trò diễn viên kịch.
Tấn Beo trong tiểu phẩm 'Lên chùa bán nhang' bị 'xài chùa' cả chục năm qua /// Ảnh: CTV

Danh hài cũng khóc

1
Trong một chương trình hài lớn tại Hà Nội mới đây, trước khi diễn tiểu phẩm Đồng nghiệp, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã yêu cầu khán giả không ghi hình, không thực hiện live stream. Một số khán giả đồng ý, nhưng cũng không ít người phản đối.
Ảnh: Todaytv

Phim truyền hình Việt dài 1.100 tập lên sóng

0
Loạt phim truyền hình thể loại hình sự Hồ sơ lửa có độ dài 1.100 tập, kinh phí lên đến 300 tỉ đồng, do Báo Công an TP.HCM, Công ty 24h Good, SenaFilm hợp tác sản xuất, sẽ phát sóng lúc 19 giờ hằng ngày trên kênh TodayTV, từ 27.3. 
Nghệ sĩ Chí Trung bắt đầu dẫn dắt 'Lục lạc vàng' từ ngày 24.4 - Ảnh: FBNV

NSƯT Chí Trung thay Minh Béo làm MC 'Lục lạc vàng'

3
Sau sự cố nghệ sĩ Minh Béo (Hồng Quang Minh) vướng pháp đình tại Mỹ, ban tổ chức chương trình Lục lạc vàng đã quyết định thay MC mới của chương trình là NSƯT Chí Trung.
NSƯT Chí Trung nhập viện vì bị khó thở

NSƯT Chí Trung nhập viện vì bị khó thở

0

(TNO) Chiều tối qua 18.7, những hình ảnh NSƯT Chí Trung nằm viện, truyền thuốc được đăng tải trên facebook cá nhân của nghệ sĩ, khiến nhiều người lo lắng.

NSƯT Chí Trung bất ngờ nhập viện

NSƯT Chí Trung bất ngờ nhập viện

1

(iHay) Khuya 18.7, ‘Táo giao thông’ bất ngờ đăng tải những hình ảnh anh đang truyền dịch trong bệnh viện khiến các fan không khỏi lo lắng.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng