chợ đêm
Mở thêm không gian phát triển kinh tế

Mở thêm không gian phát triển kinh tế

0
Đề xuất sáng đèn chợ Bến Thành về đêm một lần nữa cho thấy chủ trương khai thác kinh tế đêm vẫn đang được nhiều tỉnh thành ấp ủ, thực hiện.
Đà Nẵng có thêm phố đi bộ - chợ đêm

Đà Nẵng có thêm phố đi bộ - chợ đêm

0
Phố đi bộ - chợ đêm Thanh Khê Tây (đường Yên Khê 1, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bắt đầu mở cửa đón khách với 220 gian hàng trên chiều dài gần 1 km. 
Hoạt động kinh doanh ở khu “chợ đêm” tự phát, giai đoạn được Công ty Huế Him đầu tư /// BÙI NGỌC LONG

Huế thiếu chỗ cho chợ đêm?

0
Nhu cầu chợ đêm ở TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) là có thực, cho cả người bán lẫn người mua. Tuy nhiên, đến nay thành phố du lịch này vẫn chưa có một khu chợ đêm đúng nghĩa và hoàn chỉnh.
Nhìn bên ngoài, chợ đêm P.3 có kết cấu không khác gì chợ bình thường /// NGUYỄN PHÚC

Nghịch lý 'chợ đêm' ở Đông Hà

0
Hiện nay, TP.Đông Hà, Quảng Trị vẫn chưa có chợ đêm, nhưng khi chính quyền bắt đầu làm chợ đêm thì nhận được nhiều thắc mắc của người dân.
Đà Nẵng sẽ mở đường sách gắn với chợ đêm

Đà Nẵng sẽ mở đường sách gắn với chợ đêm

0
Ngày 1.6, Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã họp với các đơn vị liên quan nhằm tháo gỡ các vướng mắc của đề án đường sách gắn với chợ đêm, nhằm tạo thêm không gian văn hóa và sản phẩm du lịch cho TP.
Đảo Lý Sơn mở thêm khu chợ đêm mới

Đảo Lý Sơn mở thêm khu chợ đêm mới

0
Đây là chợ đêm ở đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Chợ ở khu vực ngã ba gần cầu cảng Lý Sơn. Tại đây, ngoài các sản phẩm nổi tiếng đặc trưng của đất đảo như: hành, tỏi, rau chân vịt, các hàng quán còn bày bán nhiều loại hải sản tươi sống.