đóng thuế
Uber đã đóng tiền thuế /// Ngọc Thắng

Uber đã đóng thuế

1

Sáng 10.9, ông Trần Ngọc Tâm - Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM xác nhận Uber B.V đã thực hiện nộp tiền vào ngân sách, số tiền 58,42 tỉ đồng.

Apple đã phải thanh toán khoản tiền trốn thuế tại châu Âu để không bị kiện  /// Ảnh: AFP

Apple buộc phải đóng khoản tiền thuế 15,3 tỉ USD

0
Kế hoạch giảm số tiền phải đóng thuế của Apple tại châu Âu đã không đạt hiệu quả sau khi công ty bị Ủy ban châu Âu (EC) phát hiện, dẫn đến việc công ty bị khởi kiện buộc phải nộp phạt.
Một trong nhiều mail hù dọa khách hàng /// Chị Anh Thư cung cấp

Lừa đảo bán chữ ký số mùa khai thuế

0
Đến mùa báo cáo thuế hằng quý, nhiều doanh nghiệp lại nhận được hàng loạt mail báo nâng cấp hay gia hạn sử dụng chữ ký số từ các cá nhân xa lạ.
Đặc biệt trên báo in ngày 4.8.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 4.8.2018

0
Sai phạm chấm thi ở Hòa Bình: Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can; Nghi án điệp viên Nga làm việc trong sứ quán Mỹ; Làm công ăn lương đóng thuế cao hơn kinh doanh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 4.8.2018.
Mỗi thuê bao di động dùng mạng xã hội ở Uganda sẽ phải trả khoảng 0,027 USD tiền thuế một ngày /// Ảnh: The Observer

Muốn 'lướt' Facebook phải đóng thuế

0
Người dùng mạng xã hội tại quốc gia Uganda chuẩn bị phải trả phí nếu muốn tham gia trực tuyến. Thời gian áp dụng sớm nhất có thể từ tháng 7.2018.
Giao dịch tiền ảo phải chịu thuế 15% ở Thái Lan /// Reuters

Thái Lan bắt đầu tính thuế giao dịch tiền ảo

0
Những người giao dịch tiền ảo trên lãnh thổ Thái Lan phải đóng thuế từ những khoản tiền họ kiếm được, nếu vi phạm sẽ đối mặt với án tù bên cạnh bị phạt gấp đôi giá trị giao dịch đó.
Người dân thành phố Hyderabad miền nam Ấn Độ nhìn chiếc Airbus A380 bay qua /// Ảnh: Reuters

Ấn Độ tính đánh thuế các triệu phú di cư

0
Giới chức Ấn Độ vừa quyết định bắt đầu đánh thuế dân di cư vì họ cho rằng nhiều người giàu trong nước ra nước ngoài để tránh kiểm soát và đóng thuế.
Số lượng hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân tăng

Số lượng hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân tăng

0
Ngày 22.3, Phòng thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) Cục thuế TP.HCM cho biết các cá nhân đến cơ quan thuế làm tờ khai quyết toán thuế TNCN năm 2017 trong những ngày qua tăng 29% so với năm 2016.
Giảm lỗ hơn 1.000 tỉ đồng sau khi thanh kiểm tra 34 doanh nghiệp

Giảm lỗ hơn 1.000 tỉ đồng sau khi thanh kiểm tra 34 doanh nghiệp

0
Theo Tổng cục Thuế, sau thanh kiểm tra 34 doanh nghiệp có hoạt động giao dịch liên kết trong 2 tháng đầu năm, đã giảm lỗ 1.018,06 tỉ đồng, bằng 876% so với cùng kỳ năm 2017 và điều chỉnh tăng thu nhập chịu thuế gần 604 tỉ đồng, bằng 131% so với cùng kỳ năm 2017.