fda
Samsung Galaxy Watch Active /// Ảnh: Samsung

Smartwatch đo huyết áp của Samsung có đáng mong chờ?

0
Samsung vừa công bố dòng thiết bị đeo mới vào tuần này, trong đó có chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active. Thiết bị được tuyên bố là có thể theo dõi huyết áp của người dùng.
 /// ShutterStock

FDA ra lệnh thu hồi sản phẩm thảo dược chứa kratom

0
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã ra lệnh thu hồi thực phẩm chức năng được chế biến từ thảo dược của Công ty Triangle Pharmanaturals, do kết quả kiểm tra một vài sản phẩm đã phát hiện nhiễm vi khuẩn salmonella.
Xì gà Cuba tìm đường qua châu Âu, Trung Quốc vì quy định khó khăn ở Mỹ /// Ảnh: Bloomberg

Xì gà Cuba tìm đường qua châu Âu, Trung Quốc

0
Người Mỹ khó có cơ hội thưởng thức xì gà hảo hạng vì các nhà sản xuất đang chuyển hướng sang châu Âu, châu Á vì quy định gắt gao tại thị trường Mỹ.
Cánh cửa đưa hàng vào Mỹ hẹp hơn nếu bị FDA cảnh báo

Cánh cửa đưa hàng vào Mỹ hẹp hơn nếu bị FDA cảnh báo

0
Đó là khuyến cáo của ông Nestor Scherbey, chuyên gia cấp cao thuộc Liên minh tạo thuận lợi thương mại toàn cầu, tại hội thảo về xử lý các cảnh báo nhập khẩu của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA, Mỹ), do Hội Doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao phối hợp một số đối tác tổ chức tại TP.HCM ngày 25.7.
Mỹ cảnh báo mỹ phẩm chứa thủy ngân

Mỹ cảnh báo mỹ phẩm chứa thủy ngân

0

(Tin Nóng) Một số sản phẩm chăm sóc da chứa thủy ngân và đe dọa sức khỏe người dùng, theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Mỹ.

Tiêm Botox sở hữu gương mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật

Phương pháp nào làm thon gọn hàm không cần phẫu thuật?

0
Hỏi: Góc hàm của em hơi to nên mặt bị bành ra, em muốn mặt thon gọn lại nhưng em rất sợ phẫu thuật gọt hàm. Em không biết có phương pháp nào khác không, mong chuyên mục tư vấn giúp (Mỹ Nhung - Đồng Nai).
Chứng máu khó đông

Chứng máu khó đông

0
Dù chưa có cách nào chữa khỏi, người mắc chứng máu khó đông có thể an tâm hơn với những phương pháp điều trị giúp cầm máu dễ dàng hơn, theo xác nhận của Cơ quan Quản lý dược và thực phẩm Mỹ (FDA).
Dụng cụ phát hiện thuốc trị sốt rét giả

Dụng cụ phát hiện thuốc trị sốt rét giả

0
(TNO) Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã phát triển một dụng cụ cầm tay có khả năng phát hiện thuốc trị sốt rét giả hoặc không đủ tiêu chuẩn và cho sản xuất hàng loạt dụng cụ này.
FDA thông qua “võng mạc nhân tạo”

FDA thông qua “võng mạc nhân tạo”

0
(TNO) Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) tuyên bố đã chấp nhận cho sử dụng quy trình cấy võng mạc nhân tạo để điều trị cho những người bị thoái hóa võng mạc do di truyền.