fed
 /// Ảnh: Reuters

USD suy yếu đẩy giá vàng tăng

0
Giá vàng thế giới phiên giao dịch 18.12 tại thị trường Mỹ, tức sáng 19.12 tại Việt Nam, quay đầu tăng trở lại trong bối cảnh đồng USD suy yếu.
Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen  /// Ảnh: Reuters

Chủ tịch Fed lên tiếng về bitcoin

4
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), bà Janet Yellen, hôm 14.12 đã công khai đưa ra một số bình luận về bitcoin tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố về việc nâng lãi suất lần thứ ba trong năm.
PBOC gọi động thái này là “phản ứng thị thường bình thường” trước việc Fed nâng lãi suất  /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc theo chân Fed tăng lãi suất

0
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã tăng lãi suất các khoản cho vay lại và các khoản vay trung hạn lên 5 điểm cơ bản cho kỳ hạn 7 ngày và 28 ngày.
Chủ tịch Fed Janet Yellen  /// Ảnh: Reuters

Fed nâng lãi suất

0
Động thái của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phù hợp với kỳ vọng của nhiều người.
Thống đốc Fed, ông Randal Quarles  /// Ảnh: Bloomberg

'Bitcoin có thể đe dọa ổn định tài chính'

0
Nhận xét trên của ông Randal Quarles, Thống đốc đồng thời cũng là người mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), đưa ra khi bitcoin đã có những phiên giao dịch đầy biến động trong tuần qua.
Một nhân viên của Boeing làm việc trong bộ phận lắp đặt hệ thống cánh máy bay tại nhà máy ở Renton, Washington, Mỹ  /// Ảnh: Reuters

Kinh tế Mỹ tăng trưởng nhanh nhất trong 3 năm

0
Kinh tế Mỹ quý 3/2017 chứng kiến mức tăng trưởng nhanh nhất trong ba năm qua, cho thấy sự mở rộng đang tăng lên, theo các số liệu chính thức được công bố hôm 29.11.
Bảng hiệu trước cổng Fed New York /// Ảnh: Reuters

Fed cân nhắc phát hành tiền ảo riêng

0
Giữa lúc giá tiền ảo liên tiếp lập kỷ lục, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nghĩ đến việc tạo ra một bitcoin của riêng mình.
Ông Powell và Tổng thống Trump họp báo /// Reuters

Tổng thống Trump đề cử chủ tịch Fed

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua đề cử thành viên Hội đồng thống đốc Cục Dự trữ liên bang (Fed) Jerome Powell làm chủ tịch cơ quan này.
Ông Jerome Powell đang có cơ hội trở thành chủ tịch Fed /// Reuters

Tổng thống Trump sắp đề cử chủ tịch Fed

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua cho biết vào tuần tới, ông sẽ đề cử người giữ chức chủ tịch Cục Dự trữ liên bang (Fed) cho nhiệm kỳ tới, theo AFP.