học online
Từ những buổi học qua cuộc gọi thoại, tin nhắn..., thầy - trò chưa gặp mặt nhưng vẫn gắn kết /// PT

Thầy trò thời 4.0: Những người thầy 'ảo'

0
Dù chỉ được học với những người thầy, cô qua những đoạn video, nhắn tin, gọi thoại..., thế nhưng, tình cảm thầy - trò giữa họ vẫn đong đầy, gắn kết.
Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online

Làm chủ giọng nói chỉ với 4 giờ học online

0
Người Việt hiện nay có rất nhiều lựa chọn khác nhau để khắc phục mọi lỗi phát âm hay vấn đề trong giọng nói, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ giáo dục trực tuyến.
Phương pháp mới giúp người Việt nói giỏi tiếng Anh

Phương pháp mới giúp người Việt nói giỏi tiếng Anh

1
Trước đây người Việt Nam học tiếng Anh có thói quen chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, khiến đa số bị hạn chế về khả năng nghe - nói. Gần đây, người Việt đã bắt đầu hiểu ra điều này và tìm học đúng phương pháp.
Mê hồn trận học ngoại ngữ online

Mê hồn trận học ngoại ngữ online

0
Đầu tháng 3-2011, Trần Minh Hùng, sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên TPHCM đăng ký học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Acet. Nhìn bảng học phí, Hùng thật sự… choáng khi mỗi giờ học tại đây có phí 130.000 - 140.000 đồng. Để theo hết 11 cấp độ từ đầu cho đến khóa luyện thi lấy chứng chỉ EILTS, mất khoảng 145 triệu đồng. Nghe lời bạn bè, Hùng quyết định về nhà đăng ký học online cho đỡ tốn kém.
"Học ké" các trường nổi tiếng

"Học ké" các trường nổi tiếng

0
Nhiều trường ĐH nổi tiếng trên thế giới như: Yale, MIT, Berkeley, San Diego... hiện đã có hình thức chia sẻ các bài giảng trên mạng hoặc các khóa học online miễn phí.
Học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online

0
Hiện nay, không chỉ những “chuyên gia lướt web” và cũng là những người nói tiếng Anh rất tốt mới tung hô những chương trình học tiếng Anh trực tuyến của nước ngoài. Những chương trình học ngoại ngữ trực tuyến đã được Việt hóa cũng đang mang lại cho người học nhiều cảm hứng và lựa chọn mới. Vì thế, trong những người có nhu cầu học ngoại ngữ đang có sự chuyển dịch sôi động từ học “offline” (đến học trực tiếp tại các trung tâm ngoại ngữ) sang học online.
Sinh viên Mỹ thích học online

Sinh viên Mỹ thích học online

0
Ngày càng nhiều sinh viên Mỹ tham gia học các chương trình qua mạng dành cho sinh viên ở xa trường dù họ đang ở ngay trong ký túc xá trường đại học đó. Ít nhất 2,3 triệu người Mỹ tham gia học các chương trình trên mạng trong năm 2004 và 2/3 trường học mở lớp học online bên cạnh các lớp học thông thường.
Giáo viên online

Giáo viên online

0
Khi các chương trình học từ xa, học online (trực tuyến) được xây dựng thì đó cũng là lúc một công việc mới được bổ sung vào ngành giáo dục. Và những giáo viên online ra đời. Hiện nay, giáo viên online cũng chưa phải là chiếm tỉ lệ nhiều trong giáo dục, tuy nhiên, đó cũng là một công việc đang được quan tâm, khi các chương trình học online ngày càng phổ biến.
Xu hướng học trực tuyến đang gia tăng trên thế giới

Xu hướng học trực tuyến đang gia tăng trên thế giới

0
Theo nghiên cứu của Sloan’s CIO (tổ chức nghiên cứu xu thế giáo dục qua internet) cứ 6 sinh viên đăng ký học nâng cao thì lại có 1 người đăng ký học qua mạng. Điều này cho thấy xu thế học "online" đã, đang và sẽ là bước đi mới của một nền giáo dục toàn cầu trong thời gian tới.