landmark 81
Mây trôi bồng bềnh bao quanh tòa nhà cao tầng tạo nên một bức tranh đẹp huyền ảo

Ở độ cao 400m, Sài Gòn-TP.HCM trông thế nào?

5
Những áng mây bồng bềnh trôi ngang tầm mắt lúc sáng sớm. Ở độ cao trên 400 m, có thể tận mắt nhìn thấy một phần của Sài Gòn-TP.HCM thay đổi từng ngày.
Việt Nam đang khuyến khích ứng dụng BIM trong các công trình xây dựng /// Portcoast

Sắp nhập thiết bị máy bay không người lái

0
Ông Trần Tấn Phúc, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Portcoast, cho biết tháng 6 tới, Portcoast sẽ nhập về thiết bị bay không người lái UAV Stormbee (Việt Nam là nước đầu tiên ở Đông Nam Á nhập thiết bị này), giúp cho việc khảo sát và thu thập dữ liệu sẽ được cải tiến và tăng hiệu quả, giảm thời gian nhiều lần so với sử dụng trạm mặt đất.
 
Landmark 81 khoác áo mới cùng cách mạng nhiếp ảnh

Landmark 81 khoác áo mới cùng cách mạng nhiếp ảnh

0
Màn trình diễn ánh sáng độc đáo được thực hiện ở Landmark 81 như cách để lan tỏa thông điệp mới từ cuộc cách mạng nhiếp ảnh mà HUAWEI dẫn dắt “Smartphone đã có thể được sử dụng như một chiếc camera tiện lợi và thông minh nhất”.
Chuyên gia, kỹ sư và công nhân Coteccons Group đứng trên tầng 81 tòa nhà Landmark 81 bàn phương án thi công dự án  /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Nhà thầu nội tính chuyện 'xuất khẩu'

0
Chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường xây dựng trong nước, hiện các nhà thầu Việt đang tính đến con đường “chinh phục” biển lớn bằng hình thức “xuất khẩu” xây dựng ra nước ngoài.
Tòa nhà Landmark 81 là niềm tự hào của người VN /// Ảnh: Đình Sơn

Người Việt làm công trình cao thứ 10 thế giới

31
Chiếm lĩnh thị trường trong nước, xuất khẩu xây dựng ra cả nước ngoài, thực hiện công trình cao thứ 10 thế giới - tòa Landmark 81 (TP.HCM), các nhà thầu VN đã và đang khẳng định vị thế mới của mình trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước.
Sức hấp dẫn từ chương trình tri ân đẳng cấp

Sức hấp dẫn từ chương trình tri ân đẳng cấp

0
Để tri ân khách hàng đã đăng ký mua căn hộ cao cấp, biệt thự tại Vinhomes Central Park, Tập đoàn Vingroup tổ chức tiệc tri ân bốc thăm trúng thưởng vào các ngày 6.6, 11.7 và 22.8.
Thị trường bất động sản Việt Nam: Khó khăn đã qua

Thị trường bất động sản Việt Nam: Khó khăn đã qua

0

(TNO) Bong bóng tan vỡ cách đây 4 năm đã qua. Thị trường bất động sản Việt Nam giờ đây được hâm nóng với hai dự án tòa nhà thuộc hàng cao nhất thế giới và nhiều người mua đổ xô đến các dự án. Theo Reuters, tốc độ chuyển mình của thị trường bất động sản nước ta là đáng ngạc nhiên.

Vinhomes Central Park tổ chức rút thăm trúng thưởng lần 2

Vinhomes Central Park tổ chức rút thăm trúng thưởng lần 2

0
Tuần vừa qua, chiếc xe Mercedes Benz S400 đã tìm được nữ chủ nhân là chị Nguyễn Minh Thanh, một khách hàng đã đặt mua một căn hộ tại Vinhomes Central Park, khu đô thị phức hợp đẳng cấp với tòa tháp Landmark 81, một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.