lê khánh
Lê Khánh (giữa) và Đình Toàn (phải) trong vở Truy tìm thủy long kiếm /// Ảnh: H.K

Truy tìm thủy long kiếm

0
Hè năm nay, loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa của Sân khấu IDECAF tái ngộ khán giả nhí với vở Truy tìm thủy long kiếm (tác giả: Minh Phương; đạo diễn: Vũ Minh), diễn ra từ 25.5 tại Nhà hát Bến Thành, Q.1.
Gia đình hạnh phúc của Lê Khánh - Tuấn Khải /// Ảnh: FBNV

Lê Khánh trở lại màn ảnh sau khi sinh con đầu lòng

1
Ở tuổi 38, Lê Khánh vừa hạnh phúc đón con đầu lòng với diễn viên Tuấn Khải sau nhiều năm chờ đợi. Sau hai tháng sinh con, nữ diễn viên lập tức trở lại với khán giả trong sitcom Hiến tài… Hái tiền.
Lê Khánh ôm con sau khi sinh mổ thành công /// Ảnh: FBNV

Lê Khánh sinh con đầu lòng ở tuổi 37

0
Tối 15.10, nữ diễn viên Dù gió có thổi thông báo đã sinh con trai đầu lòng. Người đẹp cũng chia sẻ bức ảnh ôm con 'da kề da' với mình.
2 tay vợt trẻ tài năng Lâm Mỹ Tiên và Nguyễn Lê Khanh (giữa) /// Trân Quý

Nữ cầu lông U.15 TP.HCM đoạt HCĐ châu Á

0
Đôi nữ tuyển U.15 cầu lông TP.HCM vừa đoạt HCĐ nội dung đôi nữ giải Cầu lông trẻ U.15, U.17 châu Á lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.
Lê Khánh từ giờ luôn thảnh thơi, chẳng ngại vết bẩn cứng đầu

Lê Khánh và bí quyết giữ lửa hôn nhân ‘có một không hai’

0
Chiêu đãi khán giả một chương trình truyền hình cùng hai bộ phim điện ảnh trong sáu tháng đầu năm, Lê Khánh luôn làm việc với cường độ cao nhưng lúc nào cũng có thể bắt gặp cô với trang phục chỉn chu và nụ cười rạng rỡ.
Lê Khanh 'kể' chuyện những phụ nữ cô đơn

Lê Khanh 'kể' chuyện những phụ nữ cô đơn

0
Phải mất đến 2 năm, khi đã 'thẳm sâu' với nỗi cô đơn của những người phụ nữ, NSND Lê Khanh mới thấy 'đủ' để đưa vở kịch Sau lưng là cả bầu trời, kịch bản của tác giả Lê Thu Hạnh, lên sân khấu.