mất việc
Deutsche Bank cắt giảm 18.000 nhân lực

Deutsche Bank cắt giảm 18.000 nhân lực

0
Ngân hàng Deutsche Bank của Đức sẽ cắt giảm 18.000 nhân lực trong kế hoạch cải tổ dự kiến sẽ tốn trên 8 tỉ USD. Đến năm 2020, dự kiến 1/5 nhân lực của ngân hàng này sẽ bị cắt giảm. Đọc thêm
Quế Lâm nổi tiếng với những chuyến du thuyền ngoạn cảnh dọc sông, xuyên qua những dãy núi đá vôi

Mất việc vì ép du khách mua sắm

0
“Tôi không quan tâm lý do quý vị đến Quế Lâm. Hãy xuống xe và tiêu 20.000 nhân dân tệ trong một giờ”, hướng dẫn viên họ Triệu lớn tiếng với đoàn du khách
Hình ảnh một nhân viên cầm món hàng đăng trên mạng xã hội /// Ảnh chụp màn hình The Nation

Mất việc vì bêu riếu khách hàng

0
Tờ The Nation ngày 30.4 đưa tin Hãng vận chuyển Kerry Express (Thái Lan) vừa đuổi việc 4 nhân viên vì khui gói hàng chứa đồ chơi tình dục của khách và còn đùa giỡn xúc phạm người phụ nữ nhận hàng.
Cảnh giáo viên đánh trẻ tại một trường mầm non ở thành phố Hoàng Thạch thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc /// Chụp từ clip

Sa thải giáo viên mầm non đánh trẻ

0

Một nữ giáo viên mầm non ở quận Hoàng Thạch Cảng thuộc thành phố Hoàng Thạch của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vừa bị sa thải sau khi đoạn phim quay cảnh cô này đánh trẻ tại lớp được đưa lên mạng.

3 trong số 4 nữ phóng viên của Đài TT-TH Quỳ Hợp bị cắt hợp đồng 	 /// Ảnh: Khánh Hoan

Phóng viên đài huyện bỗng dưng mất việc

0
4 phóng viên của Đài truyền thanh - truyền hình Quỳ Hợp (H.Quỳ Hợp, Nghệ An) bất ngờ bị chấm dứt hợp đồng lao động vì một chỉ thị của UBND huyện.
 /// Ảnh: Đăng Nguyên

Người lao động không lo mất việc

1
Theo ông Nguyễn Mạnh Dũng, Tổng giám đốc Công ty Namilux, khi thay thế robot trong dây chuyền sản xuất, chắc chắn số lượng công nhân sẽ giảm đi. Nếu bị loại khỏi quy trình sản xuất, đương nhiên công nhân sẽ phản đối. Vì vậy, DN cần phải giải quyết hài hòa giữa việc sử dụng lao động và robot.
Thí sinh làm thủ tục xét tuyển bổ sung tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM
  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Khó giảm chỉ tiêu vì sợ giảng viên mất việc!

5
Trong khi tổng số lượng học sinh phổ thông hằng năm có xu hướng giảm dần, sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai cũng đang thay đổi rất rõ nhưng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH vẫn tăng đều, dẫn đến việc các trường ĐH rất khó khăn trong tuyển sinh.