phép mầu
Gia đình Tú hiện tại /// Ảnh: Quỳnh Như

Phép màu là có thật!

5
26.3.2012 là ngày đau đớn nhất đối với bác sĩ chuyên khoa nội Nguyễn Phương Tú - Bệnh viện Q.10, TP.HCM. 
Hai vợ chồng bà Klein  /// Ảnh chụp màn hình đài WFMZ-TV

Người mẹ lội tuyết suốt 30 giờ cứu chồng con

0
Phép màu Giáng sinh” đã che chở cho một gia đình Mỹ mắc kẹt trong khu rừng ngập tuyết ở phía bắc Pennsylvania, sau khi người mẹ lặn lội không nghỉ để tìm cách cứu gia đình bị kẹt trong bão tuyết.
Con cừu 'phép màu'

Con cừu 'phép màu'

0
Một nông dân Ả Rập Xê Út coi việc một con cừu chào đời với tên nhà tiên tri đạo Hồi trên thân tại trang trại của ông là một 'phép màu' (ảnh).
Những người tạo ra phép mầu - Kỳ cuối: Bác sĩ Việt Nam giỏi thật!

Những người tạo ra phép mầu - Kỳ cuối: Bác sĩ Việt Nam giỏi thật!

0
Thành công rồi". Đúng 19g ngày 5-1-2012, tất cả thành viên êkip phẫu thuật của Bệnh viện FV TP.HCM đồng thanh hét to. Họ không nén nổi niềm hân hoan tột độ sau khi hỗ trợ tốt cho bác sĩ McKinnon bóc tách thành công toàn bộ khối bướu 82kg ra khỏi cơ thể bệnh nhân Nguyễn Duy Hải.
Những người tạo ra phép màu - Kỳ 6: Sức mạnh của chiếc camera

Những người tạo ra phép màu - Kỳ 6: Sức mạnh của chiếc camera

0
Gary Tarpinian và cộng sự lâu năm Paninee Theeranuntawat gặp nhau lần đầu tại khoa làm phim của Trường ĐH Loyola Marymount ở Los Angeles, California (Mỹ) nhiều năm trước. Cùng đam mê sản xuất phim tài liệu và chương trình thực tế vừa có tính giải trí vừa có tính giáo dục cao, hai người cùng nhau thành lập Hãng phim Morningstar Entertainment vào năm 1995.
Đâu chỉ là mơ mộng

Đâu chỉ là mơ mộng

0
Tôi đã xem nhiều lần về những trò điều khiển đồ vật hay cả con người chỉ bằng suy nghĩ hay ánh mắt của một ảo thuật gia. Biết là khó tin và không thực tế nhưng tôi vẫn cố tìm một chút phép lạ hay siêu năng lực từ những gì tôi đã nhìn thấy.
Cô gái Ấn Độ vẽ tranh gây quỹ ủng hộ trẻ em VN

Cô gái Ấn Độ vẽ tranh gây quỹ ủng hộ trẻ em VN

0
(TNO) Mắc hội chứng down nhưng cô gái 20 tuổi người Ấn Độ với mái tóc đen dài và nụ cười rạng rỡ Karishma Kannan (Karishma tiếng Ấn có nghĩa là phép màu) đã mang đến phép màu thật sự trong buổi giới thiệu và bán 45 bức tranh để gây quỹ ủng hộ trẻ em thiểu năng và khuyết tật tại Việt Nam.