tăng cân
Giảm cân nhờ... chăm leo lên bàn cân

Giảm cân nhờ... chăm leo lên bàn cân

0
Những người không bao giờ hoặc hiếm khi kiểm tra chỉ số cân nặng của mình ít có khả năng giảm cân hơn so với những người cân thường xuyên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Pittsburgh và Đại học California (Mỹ).
Nước ép cà chua, cà chua sống hay nước sốt cà chua đều có thể gây ợ nóng /// Shutterstock

4 nguyên nhân khó ngờ gây ra ợ nóng

0

Hầu hết chúng ta đều từng bị ợ nóng. Nguyên nhân thực sự gây ợ nóng không phải chỉ là do ớt hoặc món cay. Chúng có thể khá phức tạp, đôi khi đến từ những thứ không ai ngờ.

 /// ShutterStock

Những cách tăng cân lành mạnh

0
Hầu hết các chuyên gia y tế đều tập trung vào việc giúp mọi người giảm cân để tránh bệnh tật nhưng cũng có một số hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe có liên quan đến tình trạng thiếu cân lâm sàng, theo Time.
Trà hoa cúc có thể giúp cải thiện đường huyết và giảm cân /// ShutterStock

4 loại thức uống dùng trước khi ngủ giúp giảm cân

0

Thiếu ngủ hay mất ngủ có thể gây tăng cân, làm mất cân bằng nội tiết, đường huyết và gây đói vào sáng hôm sau. Lựa chọn loại thức uống phù hợp trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân và khắc phục những vấn đề này.

 /// Shutterstock

8 cách giúp giảm cân mà không cần tập thể dục

0
Duy trì một chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt thường là “điệp vụ bất khả thi” đối với nhiều người đi làm muốn giảm cân. Tuy nhiên, có những cách dễ dàng hơn được chứng minh có thể giúp bạn hấp thu ít calorie.
Cà chua và bông cải xanh giúp ích cho người béo phì /// Ảnh: Shutterstock

Cà chua và bông cải xanh có lợi cho người béo phì

0
Khi béo phì đang trở thành mối đe dọa toàn cầu đối với sức khỏe con người, các nhà nghiên cứu tiếp tục tìm kiếm các mặt hàng thực phẩm và hợp chất ăn kiêng có thể ngăn ngừa hoặc điều trị...
 /// Shutterstock

Bạn biết gì về lợi ích của đường dừa?

0
Dừa có thể được chế biến ra nhiều loại thực phẩm khác nhau như dầu dừa, cơm dừa sấy, kẹo dừa... Ngày nay, một loại thực phẩm từ dừa đang được dùng phổ biến đó là đường dừa.