thaksin shinawatra
Thủ đô Bangkok của Thái Lan chìm trong khói bụi ô nhiễm /// Reuters

Thái Lan tính chuyện dời đô

1
Tờ The Guardian ngày 30.9 đưa tin Thái Lan có thể là quốc gia Đông Nam Á tiếp theo sau Indonesia quyết định dời thủ đô, khi Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha đề cập đến khả năng này vì Bangkok đang quá tải. 
Tỉ phú Thaksin Shinawatra sẽ là chủ sở hữu mới CLB Crystal Palace ở giải Ngoại hạng Anh /// Chụp màn hình The Sun

Cựu Thủ tướng Thái Lan sắp sở hữu CLB Crystal Palace

0
Đầu tuần này, báo chí Anh và Thái Lan bất ngờ cho biết, vị tỉ phú và từng là cựu Thủ tướng Thái Lan, ông Thaksin Shinawatra sắp hoàn tất mua lại CLB Crystal Palace ở giải Ngoại hạng Anh với giá trị hơn 150 triệu bảng.
Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra /// Reuters

Thái Lan đề nghị Hồng Kông dẫn độ ông Thaksin

0
Tờ South China Morning Post hôm qua dẫn lời quan chức Chatchom Akapin thuộc Cơ quan Công tố Thái Lan cho biết sẽ đề nghị Hồng Kông dẫn độ cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra về nước. 
Lãnh đạo đảng Thai Raksa Chart xuất hiện tại tòa hiến pháp Thái Lan ngày 7.3 /// Reuters

Đảng thân ông Thaksin bị tuyên giải thể

0
Hôm qua 7.3, Tòa hiến pháp Thái Lan tuyên giải tán đảng Thai Raksa Chart, đồng thời cấm hoạt động chính trị và thành lập đảng mới đối với 14 thành viên ban lãnh đạo của đảng này trong 10 năm.
 Đoàn xe quân sự xuất hiện trên đường hướng vào Bangkok, làm rộ lên tin đồn đảo chính ở Thái Lan /// Reuters

Phe thân ông Thaksin bị tố lan truyền đảo chính

0
Giới truyền thông Thái Lan cho rằng phe thân cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã lan truyền tin đồn đảo chính nhằm gây hoang mang trong dân chúng trước cuộc bầu cử sắp diễn ra vào ngày 24.3. 
Bà Ubolratana Rajaka, chị của vua Maha Vajiralongkorn, đại diện đảng Thai Raksa Chart tranh cử chức thủ tướng /// Reuters

Đảng thân ông Thaksin bị giải thể

0
Ngày 12.2, Ủy ban Bầu cử Thái Lan (EC) ra quyết định buộc giải thể đảng Thai Raksa Chart, được cho là lực lượng thân hữu với cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra
Cựu Thủ tướng lưu vong Thaksin Shinawatra. Ảnh tư liệu /// Reuters

Thái Lan chỉ trích ông Thaksin kích động

0
Ngày 12.8, Phó thủ tướng Thái Lan Prawit Wongsuwan kêu gọi cựu Thủ tướng lưu vong Thaksin Shinawatra “thức tỉnh” và “đừng lợi dụng danh nghĩa đất nước để che giấu ý đồ”.
Ông Thaksin Shinawatra hiện đang lưu vong ở nước ngoài /// Minh Quang

Ông Thaksin hết đường về Thái Lan

0
Hội đồng lập pháp quốc gia Thái Lan (NLA) vừa thông qua một dự luật được nhận định là nhằm mục tiêu triệt đường về của cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.
Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha  /// AFP

Thái Lan phá âm mưu ám sát thủ tướng

0
AFP ngày 20.3 đưa tin cảnh sát Thái Lan cho biết đã phát hiện âm mưu ám sát Thủ tướng Prayuth Chan-ocha, sau khi tịch thu một lượng lớn vũ khí được cho là của một phần tử chống chính quyền quân sự.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng