Cùng sống xanh số 91: Sinh viên biến khoai mỡ thành bánh cho người tiểu đường và hỗ trợ giảm cân
Từ việc thực hành bài tập, nhóm sinh viên của khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm ngon, tốt cho sức khỏe, đặc biệt, người tiêu dùng có thể ăn nhiều mà không sợ béo.Cảm ơn sự đồng hành của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Bạn cần biết
Giữ lửa gia đình với bữa ăn ngon và an toàn của người phụ nữ hiện đại
Dù nhịp sống hiện đại với nhiều bận rộn nhưng ngày càng nhiều phụ nữ dành ưu tiên chăm chút bữa ăn, coi đây là "bí kíp" giữ lửa hạnh phúc và gắn kết các thành viên trong gia đình. Những bữa cơm ngon, an toàn và bổ dưỡng giúp cả gia đình luôn khỏe mạnh và tràn đầy niềm vui mỗi ngày.
Đời sống
Trải nghiệm và tin dùng: Thế nào là thực phẩm sạch?
Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sạch và an toàn chính là tiêu chí hàng đầu. Tuy nhiên, thế nào là một thực phẩm sạch và an toàn? Có lẽ chính là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn.Chương trình “Trải nghiệm và tin dùng” do Big Vision Media phối hợp cùng Báo Thanh Niên thực hiện.
Doanh nghiệp
Farmers Market dần khẳng định vị thế trong ngành phân phối thực phẩm sạch
Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành cung ứng thực phẩm sạch, chuỗi siêu thị Farmers Market luôn là cái tên tiên phong trong ngành. Hướng đến xây dựng một cộng đồng "sống lành mạnh", với phương châm hoạt động “Healthy food - Healthy you”, Farmers Market đã gây dựng thành công cho mình một chỗ đứng vững chắc.
Giữ dáng