Tìm kiếm theo

Tìm thấy 11 kết quả về làng bích họa

Sắp xếp theo
Ngôi làng bích họa độc đáo ở miền Trung

Ngôi làng bích họa độc đáo ở miền Trung

0
Đấy là một cái làng như bao nhiêu làng chài ven biển khác ở miền Trung, bỗng một ngày trở nên nổi tiếng khắp nơi, vì những lớp áo mới đẹp đẽ được khoác lên, gọi tên “làng bích họa”.
Tấm bích họa cỡ lớn tại tường nhà người dân /// Mạnh Cường

Mở rộng không gian làng bích họa Tam Thanh

0
Ngày 30.5, tại xã Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), UBND TP.Tam Kỳ phối hợp với Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc khánh thành giai đoạn 2 dự án hợp tác VN - Hàn Quốc Làng nghệ thuật cho một cộng đồng tốt đẹp hơn.
Nhiều người cố tình leo trèo, giẫm đạp làm hư hỏng tranh và tường cổ ở làng bích họa /// Ảnh từ facebook những người con Cảnh Dương

Làng bích họa Cảnh Dương kêu cứu

0
Ngày 20.3, UBND xã Cảnh Dương (H.Quảng Trạch, Quảng Bình) tổ chức họp bàn các nội dung liên quan đến dự án bích họa ở làng biển sau khi có nhiều vấn đề phát sinh, trong đó có tình trạng du khách 'tác động' gây hư hại khi chụp hình (giẫm đạp lên tường, tạo dáng theo hoạt cảnh...).
Ngõ vào làng bích họa với bức vẽ trên tường nhà là cảnh biển Gành Yến /// Ảnh: Lê Hồng Linh

Kỳ ảo làng bích họa 3D Thanh Thủy

1
Trong chuyến đi săn ảnh ở miền Trung mới đây, được biết không chỉ có làng bích họa lâu nay được nhiều người đến ở Tam Thanh (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) mà còn có làng bích họa 3D Thanh Thủy ở xã Bình Hải, H.Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi (cách TT.Châu Ổ, H.Bình Sơn 20 km về hướng đông nam).
Một góc “làng bích họa” xóm họ Đặng
 /// ẢNH: L.N.H

Kỳ thú ở 'làng bích họa'

0
Từ một khu dân cư hẻo lánh, xóm họ Đặng (thôn Pò Hèn, xã Hải Sơn, TP.Móng Cái, Quảng Ninh), đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, với vẻ đẹp kỳ thú từ những bức họa trên tường nhà và cảnh sắc thiên nhiên.
Tác phẩm Dải ngân hà của Hoàng Ngô Hải

Làng bích họa Tam Thanh trong ảnh nghệ thuật

0
Sau gần 3 tháng chính thức nhận bàn giao dự án mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc - VN với sự hỗ trợ của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF), làng bích họa Tam Thanh thuộc xã biển Tam Thanh, TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) không chỉ thu hút lượng du khách đột biến mà còn trở thành điểm sáng tác thú vị của giới nhiếp ảnh trong khu vực.