Tìm thấy 216 kết quả về thanh xuân

Sắp xếp theo
Bạn trẻ đến quán rất thích thú khi được học ngôn ngữ ký hiệu  /// Nữ Vương

Lưu giữ thanh xuân ở quán cà phê độc lạ

0
Không bảng hiệu, không tiếng nói, không có giá thức uống mà tùy khách trả dựa trên sự hạnh phúc và hài lòng của chính mình… là những điều đặc biệt ở quán cà phê “độc nhất vô nhị” giữa thành phố bộn bề, để người trẻ ghé đến, tìm chút tĩnh lặng và lưu giữ thanh xuân.
 

<i class="e-mag"></i>Thanh xuân trở lại trong đôi mắt ông bà

Thanh xuân trở lại trong đôi mắt ông bà

1
Thanh xuân đâu chỉ là tuổi trẻ mà còn là năm tháng tươi đẹp rực rỡ của đời người, được lưu dấu qua những đôi mắt biết cười dù nhuốm màu mệt mỏi bởi thời gian. Với nhiều người cao tuổi, còn nhìn rõ là còn thanh xuân.
Thành phố vẫn vậy, thật đông đúc, thật náo nhiệt /// Ảnh: Trung Dung

Mùi thời thanh xuân

0
Lắm lúc, tôi thèm chạy ra ngã tư Hàng Xanh, tấp vào một quán ốc lề đường, ngồi xuống ực cạn một chai Sài Gòn rồi ngẩng mặt nhìn dòng xe cộ lẫn đèn đóm nhòe dần đi trong ánh mắt.
Đọc hết bài và ghi chú lại các bí kíp già chậm, già duyên dáng nhé
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

7 dấu hiệu già nhanh và cách kéo lại thời thanh xuân

0
Bạn không thể làm chậm thời gian, nhưng bạn có thể làm chậm quá trình lão hóa. Những chiến lược dưới đây có thể giúp ta chầm chậm già đi một cách duyên dáng và giữ cơ thể khỏe mạnh, hạnh phúc.
 
Bây giờ mỗi lần thăm lại Sài Gòn, tôi nhận ra đặc trưng của thành phố này cũng như thanh xuân của tôi vậy /// Ảnh: Linh Linh

Sài Gòn đã cho tôi một thanh xuân

3
Ngày đầu tiên khăn gói đến Sài Gòn – TP.HCM đi học đại học, tôi không hề có ấn tượng tốt về mảnh đất này…
Thanh xuân như một tách trà, da xấu nhiễm corticoid mất cả thanh xuân

Thanh xuân như một tách trà, da xấu nhiễm corticoid mất cả thanh xuân

0
Bạn đang khổ sở với làn da bị dị ứng, dị ứng kem trộn, da nhiễm corticoid, chàm hay ngứa mẩn đỏ… Chỉ 898.000 VNĐ, bạn có liền tay “bảo bối” kem mật ong Manuka 16+ dẹp ngay nỗi lo về da. Tặng ngay sữa rửa mặt dịu nhẹ trị giá 269.000 VNĐ. Số lượng có hạn. 
Ánh Dương (bìa phải) trong Về nhà đi con có những câu nói được nhiều yêu thích vì gần gũi với đời thường /// Ảnh chụp màn hình

Thanh xuân như một ly trà

2
Thanh xuân như một ly trà, câu nói của Ánh Dương trong Về nhà đi con bỗng nhiên thành “hot trend” trên khắp mạng xã hội, người ta mang câu nói của Dương áp dụng vào mọi ngữ cảnh, từ chuyện học hành, ăn chơi, mua bán online…

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng