tình mẫu tử
Các bác sĩ cho rằng cô Amelia Bannan tỉnh dậy là nhờ những tiếp xúc đặc biệt với con trai /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Sinh con trong cơn hôn mê, 3 tháng sau mẹ tỉnh dậy kỳ diệu

0
Người phụ nữ Argentina bị hôn mê sau vụ tai nạn giao thông. Lúc ấy, cô mang thai gần 6 tháng. Cô đã sinh con trong cơn mê. Khi con trai được 3 tháng tuổi, người phụ nữ đã tỉnh dậy trước sự sửng sốt của mọi người.
Bé Võ Kim Phúc, 2 tháng tuổi, bị u mắt, trong vòng tay của người mẹ Nguyễn Thị Hồng Lê và bà ngoại

Ôm con vượt qua những cơn đau

0
Những ngày này, trong khi nhà nhà hối hả sắm tết, thì tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vẫn có hàng trăm bệnh nhi ra vào điều trị ung thư. Ở đó tình mẫu tử, phụ tử thực sự thiêng liêng dù ở bất cứ hoàn cảnh ngặt nghèo nào.
Mẹ Trần Mai Anh và các con Thiện Nhân, Thiên Minh, Hải Minh /// Gia đình cung cấp

Tạm biệt Thanh Hằng

4
Vậy là Nguyễn Thị Thanh Hằng, cô gái xinh đẹp nhưng xấu số, nữ cử nhân biến dạng toàn thân sau vụ bỏng xăng tại Bình Định đã qua đời, ngay trên chiếc giường em đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia, Hà Nội.
Tucci cho biết cô đã từng bị trầm cảm sau khi sinh 5 đứa trẻ /// - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Ảnh người mẹ sinh 5 ôm các con gây sốt mạng

0
Kỷ niệm 24 tuần chào đời của 5 đứa trẻ, đôi vợ chồng quyết định thực hiện bộ ảnh mẹ và bé. Sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.
Người mẹ sẽ hạnh phúc gấp đôi khi thấy con hạnh phúc /// - Ảnh minh họa: Shutterstock

Về với mẹ đi thôi

0
Hôm nay, tôi trở về nhà sau mấy ngày giận dỗi vì bất đồng quan điểm với mẹ. Dù mấy ngày không gọi điện về nhà, mâm cơm vẫn có món tôi ưa thích, tôi kêu mệt thì bát đĩa ăn xong có người thu dọn.